Nhận định – soi kèo thơm Poli Iasi vs Concordia, 01h00 ngày 04/9

Soi Kèo Bóng Đá

Dự đoán, phân tích soi kèo bóng đá trận đấu Poli Iasi vs trận đấu Concordia ở vòng 7 của giải đấu Rumani lúc 1h00 ngày 4/9/2018.

Nhìn lại lịch sử của cuộc đối đầu, thật dễ dàng để thấy sự thống trị của Poli Iasi chống lại Concordia trong những mùa gần đây. Trong sáu cuộc gặp gỡ cuối cùng của Concordia trong giải đấu Rumani (Liga 1), Flavius Stoican đã bất bại, với tới bốn trận thắng. Họ cũng giành chiến thắng trong ba cuộc họp Concordia cuối cùng trong cả hai điểm số chuyên nghiệp và châu Á của họ.

Nhận định Poli Iasi vs Concordia

Nói rằng để xem Poli Iasi thống trị cảnh xuống hạng tối nay, đặc biệt là khi họ đang chơi ở nhà. Tuy nhiên, trên sàn giao dịch, huấn luyện viên đội bóng của Flavius Stoican chỉ được xếp hạng ở cửa với tỷ lệ 0: 1. Đây không phải là thứ hạng cao nhất của Poli Iasi tại lễ tân Concordia.

Nếu bạn nhìn vào khởi đầu mới của Poli Iasi trong mùa giải, thật dễ dàng để phát hiện vấn đề. Đó là một phòng thủ kém (để thừa nhận 11 bàn thắng / 6 trận). Trong cuộc tấn công, đội bóng của HLV Flavius Stoican đã không để lại nhiều ấn tượng khi chỉ có ba cú sút từ đầu mùa giải.

Tỷ lệ soi kèo Poli Iasi vs Concordia

Tỷ lệ tổng số bàn thắng ghi được cho trận đấu này là 2 1/4 với số điểm là 0.84. Với tốc độ này, thật khó để mong đợi một kịch bản hân hoan vì cả hai đều thể hiện sức mạnh tấn công của họ ngay từ đầu. Ngoài ra, cần nhấn mạnh rằng 4/6 touchdown gần nhất giữa hai đội là tối đa 2 bàn thắng.

Tỷ lệ soi kèo Poli Iasi vs Concordia

Dự đoán tỷ số: 0-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *