Soi kèo góc Argentinos Juniors vs Godoy Cruz, 07h30 ngày 31/3

Nhận định, soi kèo phạt góc Argentinos Juniors vs Godoy Cruz, 07h30 ngày 31/3 – VĐQG Argentina. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Soi kèo phạt góc Argentinos Juniors vs Godoy Cruz

Argentinos Juniors đã chiếm ưu thế tuyệt đối về phạt góc trong các trận đấu với Godoy Cruz trong nhiều năm qua. Thống kê của dự đoán kèo thơm cho thấy, Argentinos Juniors đã thắng phạt góc trong 6/7 trận đấu gần nhất.

Lối chơi của Argentinos Juniors thiên khá nhiều biên. Trong những trận đấu gần đây, họ cũng vượt trội về phạt góc so với đối thủ. Trong 9 trận đấu gần nhất, Argentinos Juniors đều không thua đối thủ về phạt góc.

Số quả phạt góc của Argentinos Juniors trong những trận đấu gần đây dao động từ 5-10 quả phạt góc. Đó là một tỷ lệ tương đối cao so với những đội bóng gần đây ở giải VĐQG Argentina.

Trong khi đó, Godoy Cruz không phải dạng CLB có nhiều phạt góc. Trong 6 trận gần đây, họ chỉ thắng kèo phạt góc trong 2 lần trước đối thủ. Rõ ràng, việc lựa chọn Argentinos Juniors là hợp lý.

Chọn Argentinos Juniors.

Soi kèo tài xỉu phạt góc Argentinos Juniors vs Godoy Cruz

Thống kê cho thấy 5/7 trận gần đây của hai đội bóng chứng kiến từ 9 quả phạt góc trở lên. Rõ ràng, đây là cuộc đối đầu của những đội bóng ưa thích phạt góc. 5 trận gần đây của Argentinos Juniors và 6/10 trận gần đây cảu Godoy Cruz nổ Tài góc. Có khả năng trận đấu này sẽ vượt qua cột mốc 9 quả phạt góc. Cửa Tài phạt góc đáng tin.

Chọn Tài phạt góc

Dự đoán tỷ số phạt góc Argentinos Juniors 7-5 Godoy Cruz

Phong độ và thống kê gần đây Argentinos Juniors với Godoy Cruz

Thống kê 10 trân gần đây của Argentinos Juniors

Thống kê 10 trân gần đây của Argentinos Juniors

Thống kê 10 trận gần đây của Godoy Cruz

Thống kê 10 trận gần đây của Godoy Cruz

Lịch sử đối đầu Argentinos Juniors với Godoy Cruz

Lịch sử đối đầu Argentinos Juniors với Godoy Cruz