Soi kèo góc Mỹ vs Mexico, 09h00 ngày 16/6

Nhận định, soi kèo phạt góc hôm nay Mỹ vs Mexico, 09h00 ngày 16/6 – Nations League. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Mỹ vs Mexico từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo phạt góc Mỹ với Mexico

Theo soi kèo thơm đêm nay, trong những năm qua, Mỹ và Mexico giằng co cả về tỷ số lẫn phạt góc. Dù vậy, nếu tính trong khuôn khổ 10 trận đấu gần nhất, Mỹ đang chiếm ưu thế một chút so với Mexico khi giành chiến thắng về phạt góc trong 6 trận đấu.

Ở thời điểm này, Mỹ cũng được xem là kênh đầu tư đáng tin về phạt góc khi đã thắng về phạt góc trong 9/10 trận đấu gần đây. Đặc biệt, ở giai đoạn World Cup 2022, Mỹ là đội bóng duy nhất toàn thắng kèo trong cả 4 trận đấu ở về phạt góc.

Lối chơi của Mỹ khá đơn giản và có phần thiên về kiểu Anh truyền thống. Do đó, việc họ được hưởng nhiều phạt góc cũng là điều dễ hiểu. Mexico cũng khá mạnh về phạt góc nhưng trong thời gian qua, họ vẫn thua góc ở khá nhiều khó hiểu.

Điển hình như trận đấu với Guatemala, Mexico đã thua kèo phạt góc với tỷ số 5-8. Đây sẽ là trận đấu có tính chất căng thẳng cả về kèo handicap và phạt góc. Không dễ đoán định nhưng người chơi hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chủ nhà Mỹ.

Bongdalu VIP chọn Mỹ.

Nhận định soi kèo phạt góc tài xỉu Mỹ với Mexico

Những cuộc đối đầu trong quá khứ của hai đội thường không quá bùng nổ góc. Thống kê cho thấy 7/10 trận đối đầu gần đây của họ chứng kiến kịch bản Xỉu góc. Bên cạnh đó, 4/7 trận gần đây của Mỹ và 7/10 trận gần đây của Mexico không có quá 9 phạt góc.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số phạt góc Mỹ 5-3 Mexico

Phong độ và thống kê gần đây của Mỹ với Mexico

Thống kê 10 trận gần đây của Mỹ

Thống kê 10 trận gần đây của Mỹ

Thống kê 10 trận gần đây của Mexico

Thống kê 10 trận gần đây của Mexico

Lịch sử đối đầu Mỹ với Mexico

Lịch sử đối đầu Mỹ với Mexico

Đội hình dự kiến Mỹ với Mexico

Mỹ (4-2-2-2): Turner; Dest, Richards, Zimmerman, Robinson; Musah, McKennie; Reyna, Pulisic; Weah, Balogun.

Mexico (4-3-3): Ochoa; Araujo, Vasquez, Montes, Gallardo; Alvarez, Romo, Rodriguez; Antuna, Martin, Vega.