Soi kèo – Nhận định Everton vs Rotherham, 01h45 ngày 30/8

Soi Kèo Bóng Đá

Soi kèo – Nhận định Everton vs Rotherham, 01h45 ngày 30/8. Với những khoản đầu tư mạnh mẽ trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè này, Everton đang ở một dạng khá ổn định, bất bại trong ba vòng đầu tiên của giải Ngoại hạng Anh với một chiến thắng và hai trận hòa. Trong hai trận hòa của họ, Everton đã ở trong trận đấu, thiếu người, đội đầu tiên sau đó đã được đối thủ san bằng.

Nhận định Everton vs Rotherham

Có thể, sức mạnh của Toffees đã được cải thiện (6 bàn / 3 trận), nhưng thiếu tập trung (5 bàn / 3 trận) đang khiến Marco Silva cũng như đội NHM. Vui mừng bởi tham vọng cạnh tranh cho vé châu Âu sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nếu vẫn chơi ngày hôm nay.

Rời khỏi giải ngoại hạng, Liên đoàn Anh là mặt trận mà Everton sẽ chơi trong trận đấu tối nay và các đối thủ của họ không quá mạnh so với Premier League, Rotherham. Các vị khách là tân binh hạng nhất và đang trong trạng thái kém cỏi.

Hai trận đấu đầu tiên của Rotherham đã thua hai hay nhiều bàn thắng trước Brendford (1-5) và Leeds Utd (0-2). Rõ ràng, việc thiếu sự ủng hộ từ đám đông nhà, các cầu thủ Rotherham trở nên bạc và yếu và kịch bản này hoàn toàn có thể tái hiện nay tối nay.

Roulette châu Á ban đầu chỉ được cung cấp bởi các đại lý tại 0: 1 1/2, nhưng đã được đẩy trở lại 0: 1 3/4 và hiện đang được duy trì ở cấp độ này. Tuy nhiên, điểm ăn uống trên cửa đã trở lại đỉnh 8. Điều này cho thấy rằng ngôi nhà cũng như các nhà đầu tư vẫn rất tự tin vào khả năng chiến thắng Everton.

Đây không phải là quá khó hiểu, bởi vì Everton được đánh giá cao về quyền lực. Trận đấu cũng có thể đánh dấu sự ra mắt của các tân binh chất lượng như Sandro Ramírez, André Gomes, Lucas Digne, Yerry Mina, Bernard.

Tỷ lệ kèo Everton vs Rotherham

Ty le keo

Dự đoán: 4-0

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *