Soi kèo thẻ phạt Alaves vs Eibar, 02h00 ngày 09/6

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Alaves vs Eibar, 02h00 ngày 09/6 – Hạng 2 Tây Ban Nha. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Alaves vs Eibar từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Alaves với Eibar

Theo dự đoán kèo thơm, trong trận lượt đi bán kết vòng play-off thăng hạng ở giải hạng 2 Tây Ban Nha, hai đội đã hòa nhau với tỷ số 1-1. Dù vậy, Eibar đã lấn lướt hoàn toàn về số thẻ vàng. Họ nhận tới 5 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ.

Thực tế, người ta không lạ gì phong cách máu lửa cửa Eibar mỗi khi gặp Alaves. Trong trận lượt về giải hạng 2 Tây Ban Nha mùa này, Eibar cũng nhận tới 4 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ trong chuyến hành quân tới sân của Alaves.

Trong cách cuộc đối đầu trong quá khứ, Alaves chiếm ưu thế về thẻ phạt nhưng rõ ràng tình hình đã thay đổi. Eibar đang có xu hướng ngày càng chơi thô bạo hơn. Những con số thống kê chỉ ra điều này. Trong 5 trận đấu gần nhất, Eibar nhận 14 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ.

Điều đáng nói, Eibar phải làm khách trong thế rất cần chiến thắng. Họ chưa chắc thay đổi lối chơi. Trong khi đó, Alaves đã tạm cắt đứt chuỗi trận nhiều thẻ phạt khi trắng thẻ trong trận lượt với Eibar.

Bongdalu chọn Eibar.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ Alaves với Eibar

Đây là trận đấu quan trọng, quyết định trực tiếp tới cơ hội thăng hạng. Do đó, việc trận đấu máu lửa là điều có thể hiểu được. Ở trận lượt đi, chỉ riêng Eibar đã đủ đẩy trận đấu lên kịch bản Tài thẻ. Alaves cũng không hề nhận tới 16 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ trong 5 trận gần đây. Có khả năng cao trận đấu bùng nổ thẻ phạt.

Chọn Tài thẻ.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Alaves 3-4 Eibar

Phong độ và thống kê gần đây của Alaves với Eibar

Thống kê 10 trận gần nhất của Alaves

Thống kê 10 trận gần nhất của Alaves

Thống kê 10 trận gần nhất của Eibar

Thống kê 10 trận gần nhất của Eibar

Lịch sử đối đầu Alaves với Eibar

Lịch sử đối đầu Alaves với Eibar

Thông tin lực lượng Alaves với Eibar

Alaves: Có lực lượng tốt nhất.

Eibar: Frederico Venancio treo giò.

Đội hình dự kiến Alaves với Eibar

Alaves: Sivera; Tenaglia, Abqar, Sedlar, Duarte; Moya, Benavidez; Rioja, Guridi, Rebbach; Villalibre

Eibar: Zidane; Tejero, Arbilla, Berrocal, Rodriguez; Alvarez, Pereira; Aketxe, Munoz, Stoichkov; Bautista