Soi kèo thẻ phạt Armenia vs Croatia, 23h00 ngày 11/9

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Armenia vs Croatia, 23h00 ngày 11/9 – vòng loại Euro 2024. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Armenia vs Croatia từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Armenia với Croatia

Armenia thi đấu không quá tệ ở vòng loại Euro 2024 khi giành 7 điểm sau 4 trận đấu. Tuy nhiên, họ đã phải đánh đổi với số lượng thẻ vàng rất lớn. Trong 5 trận đấu gần nhất, Armenia nhận tới 14 thẻ vàng.

Trong đó, số lượng thẻ vàng lớn của Armenia tập trung trong ba trận đấu với Thổ Nhĩ Kỳ (2 trận), Wales. Còn lại, Armenia nhận ít thẻ vàng hơn trong 2 trận đấu với các đối thủ dưới cơ là Latvia và Síp (mỗi trận 1 thẻ vàng).

Sự phân hóa ấy cho thấy thái độ của Armenia khi bước vào trận đấu với Croatia. Họ sẵn sàng trải qua trận đấu máu lửa và không ngần ngại nhận thẻ. Trong khi đó, Croatia nhận 9 thẻ vàng trong 5 trận đấu gần đây.

Đó là số lượng thẻ vàng khá ít nếu biết rằng trong thời gian qua, đội bóng áo caro phải đối diện với toàn hàng khủng. Trong đó, Croatia có 3/5 trận nhận ít thẻ vàng hơn đối thủ. Có khả năng, họ sẽ không nhận nhiều thẻ bằng Armenia.

Chọn Armenia.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Armenia với Croatia

Mỗi trận đấu của Armenia là bữa tiệc thẻ phạt. Thống kê cho thấy cả 5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều chứng kiến bùng nổ thẻ phạt. Trong khi đó, 2/3 trận đấu gần đây của Croatia cũng chứng kiến kịch bản này. Trận đấu đang hướng về kịch bản có nhiều thẻ.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Armenia 4-2 Croatia

Phong độ và thống kê đối đầu Armenia với Croatia

Thống kê 10 trận gần nhất của Armenia

Thống kê 10 trận gần nhất của Croatia

Lịch sử đối đầu Armenia với Croatia

Đội hình dự kiến Armenia với Croatia

Armenia (4-5-1): Cancarevic; Dashyan, Haroyan, Harutyunyan, Mkrtchyan; Iwu, Spertsyan, Bichakhchyan, Zelarayan, Tiknizyan; Ranos.

Croatia (4-5-1): Livakovic; Juranovic, Sutalo, Gvardiol, Sosa; Brozovic, Modric, Kramaric, Ivanusec, Perisic; Petkovic.