Soi kèo thẻ phạt Atletico Madrid vs Cadiz, 03h00 ngày 04/5

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Atletico Madrid vs Cadiz, 03h00 ngày 04/5 – La Liga. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Atletico Madrid vs Cadiz từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Atletico Madrid với Cadiz

Khá bất ngờ khi sau trận thua trước Barcelona, Atletico Madrid biết kiềm chế hơn rất nhiều. Trong 2 trận đấu gần đây gặp Osasuna và Valladolid, đội bóng thành Madrid chỉ nhận đúng 1 thẻ vàng.

Thậm chí, trong 2/5 trận đấu gần đây, Atletico Madrid đã giữ trắng thẻ. Đó là tiến bộ với đội bóng nổi tiếng máu lửa như Los Rojiblancos. Thế nhưng, về cơ bản, số lượng thẻ vàng của Atletico Madrid vẫn khá cao.

Chẳng nói đâu xa, đơn cử như hai trận đấu gần nhất gặp Cadiz, Atletico Madrid đều nhận rất nhiều thẻ. Cụ thể, chỉ tính riêng hai trận đấu, Atletico Madrid đã nhận tới 9 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ.

Thực tế, dự đoán kèo thơm nhận thấy việc đặt niềm tin vào Atletico Madrid ở kèo thẻ vẫn sáng. Bởi lẽ, Cadiz không phải là đội bóng nhận nhiều thẻ, dù cho thực lực của CLB này không quá mạnh. Thống kê cho thấy, trong 5 trận đấu gần đây, Cadiz chỉ nhận nhiều thẻ vàng hơn đối thủ trong 2 trận đấu với Valencia và Real Madrid.

Trong 5 trận đấu gần nhất gặp nhau, Atletico Madrid chỉ có 1 trận nhận ít thẻ vàng hơn so với Cadiz. Đừng ngạc nhiên nếu kịch bản ấy lặp lại. Dù nhận ít thẻ trong 2 trận gần đây nhưng không biết chừng, Atletico Madrid sẽ lại lộ mặt thật.

Chọn Atletico Madrid.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ Atletico Madrid với Cadiz

Thống kê cho thấy 4/5 trận gần đây của Cadiz nổ Tài thẻ. Rõ ràng, dù Cadiz không nhận nhiều thẻ nhưng số lượng thẻ phạt của họ trong từng trận đấu vẫn rất lớn. Trong khi đó, Atletico Madrid lại đang lợi kèo thẻ trong trận đấu này. Thống kê cho thấy 3/5 cuộc đối đầu gần đây của hai đội có từ 4 thẻ vàng trở lên.

Chọn Tài thẻ.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Atletico Madrid 3-2 Cadiz

Phong độ và thống kê gần đây của Atletico Madrid với Cadiz

Thống kê 10 trận gần nhất của Atletico Madrid

Thống kê 10 trận gần nhất của Atletico Madrid

Thống kê 10 trận gần nhất của Cadiz

Thống kê 10 trận gần nhất của Cadiz

Lịch sử đối đầu Atletico Madrid với Cadiz

Lịch sử đối đầu Atletico Madrid với Cadiz

Thông tin lực lượng Atletico Madrid với Cadiz

Atletico Madrid: Jan Oblak, Reinildo Mandava, Stefan Savic, Marcos Llorente chấn thương.

Cadiz: Jose Zaldua, Juan Cala, Victor Chust, Jon Ander Garrido, Brian Ocampo, Roger Marti chấn thương. Luis Hernandez, Fede San Emeterio, Ruben Sobrino treo giò.

Đội hình dự kiến Atletico Madrid với Cadiz

Atletico Madrid (3-5-2): Grbic; Witsel, Gimenez, Hermoso; Molina, De Paul, Koke, Lemar, Carrasco; Morata, Griezmann.

Cadiz (4-4-2): Ledesma; Parra, Mbaye, Fali, Espino; Alejo, Alcaraz, Escalante, Bongonda; Guardiola, Ramos.