Soi kèo thẻ phạt Bielefeld vs Wehen Wiesbaden, 01h45 ngày 7/6

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Bielefeld vs Wehen Wiesbaden, 01h45 ngày 7/6 – Hạng 2 Đức. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Bielefeld vs Wehen Wiesbaden từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Bielefeld với Wehen Wiesbaden

Theo dự đoán kèo thơm, Bielefeld được biết đến là đội bóng rất tiết kiệm thẻ phạt. Trong trận đấu lượt đi với Wehen Wiesbaden, dù thất bại với tỷ số 0-4 nhưng Bielefeld không phải nhận thẻ nào và có ít thẻ hơn so với đối thủ.

Điều đó cho thấy ngay cả lúc cấp bách, Bielefeld cũng không có xu hướng dùng thẻ giải quyết vấn đề. Thống kê cho thấy, trong 5 trận đấu gần đây, Bielefeld chỉ nhận đúng 7 thẻ vàng (chỉ có 1 trận nhiều hơn 1 thẻ vàng). Trong đó, họ có ít thẻ hơn so với đối thủ trong 5/7 trận đấu.

Trong khi đó, Wehen Wiesbaden khó đạt được thành tích như Bielefeld bởi lối chơi của họ thiên về cơ bắp hơn rất nhiều. Cụ thể, trong 3 trận đấu gần đây, Wehen Wiesbaden nhận 6 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ trực tiếp.

Rõ ràng, ngay cả khi Bielefeld bị đẩy vào thế chân tường, họ cũng chưa chắc nhận nhiều thẻ vàng. Wehen Wiesbaden vẫn là sự lựa chọn đáng tin cậy hơn ở kèo thẻ trong trận đấu này. Họ đôi khi phải chấp nhận chịu thẻ phạt đề ngăn chặn Bielefeld ngược dòng. Nên nhớ, trong 4 lần gần nhất gặp nhau, Wehen Wiesbaden đều chịu nhiều thẻ hơn so với đối thủ.

Bongdalu VIP Chọn Wehen Wiesbaden.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ Bielefeld với Wehen Wiesbaden

Do Bielefeld nhận quá ít thẻ vàng có thể dẫn tới tình trạng trận đấu chưa chắc bùng nổ thẻ. Trận lượt đi chỉ chứng kiến 1 thẻ vàng. Trong 4 cuộc gặp gỡ gần đây của hai đội, chỉ có 1 lần chứng kiến quá 4 thẻ. Bên cạnh đó, 4/5 trận gần đây của Bielefeld có kịch bản Xỉu thẻ. Kịch bản này xuất hiện trong 2/3 trận gần đây của Wehen Wiesbaden.

Chọn Xỉu thẻ.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Bielefeld 1-2 Wehen Wiesbaden

Phong độ và thống kê gần đây của Bielefeld với Wehen Wiesbaden

Thống kê 10 trận gần nhất của Bielefeld

Thống kê 10 trận gần nhất của Bielefeld

Thống kê 10 trận gần nhất của Wehen Wiesbaden

Thống kê 10 trận gần nhất của Wehen Wiesbaden

Lịch sử đối đầu Bielefeld với Wehen Wiesbaden

Lịch sử đối đầu Bielefeld với Wehen Wiesbaden