Soi kèo thẻ phạt Bragantino vs Gremio, 7h30 ngày 15/9

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Bragantino vs Gremio, 07h30 ngày 15/9 – VĐQG Brazil. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Bragantino vs Gremio từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Bragantino với Gremio

Bragantino nhận số lượng thẻ phạt rất lớn trong thời gian qua. Tính ra trong 5 trận đấu gần nhất, đội bóng này nhận tới 18 thẻ vàng. Số lượng thẻ của Bragantino tập trung lớn vào 3 trận gần đây với 14 thẻ vàng.

Trong đó, Bragantino đã nhận nhiều thẻ vàng hơn đối thủ trong cả 3 trận đấu này. Điều đó cho thấy họ càng ngày càng dễ mất kiểm soát hơn và càng đáng tin hơn ở kèo thẻ phạt trong trận đấu này.

Trong khi đó, số lượng thẻ vàng của Gremio có dấu hiệu hạ nhiệt sau thời gian nhận rất nhiều thẻ. Ở 2 trận đấu gần nhất, Gremio chỉ nhận 5 thẻ vàng. Dường như Gremio đã “biết sợ” và dấu hiệu chậm lại ở kèo thẻ.

Trong 5 cuộc đối đầu gần đây, mỗi đội đều thắng 2, hòa 1 ở kèo thẻ phạt. Tuy nhiên, theo diễn biến gần đây, số lượng thẻ của hai đội bắt đầu phân hóa. Ở góc độ nào đó, Bragantino có thể nhận nhiều thẻ hơn so với Bragantino.

Chọn Bragantino.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Bragantino với Gremio

Có tới 5 trận đấu gần đây của Bragantino chứng kiến kịch bản Tài thẻ. Nó cũng xuất hiện trong 4/5 trận gần đây của Gremio. Dù trong quá khứ, cặp đấu này thường ít thẻ nhưng cuộc đối đầu gần nhất của hai đội bắt đầu ghi nhận sự bùng nổ thẻ phạt.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Bragantino 3-2 Gremio

Phong độ và thống kê gần đây của Bragantino với Gremio

Thống kê 10 trận gần nhất của Bragantino

Thống kê 10 trận gần nhất của Gremio

Lịch sử đối đầu Bragantino với Gremio