Soi kèo thẻ phạt Cadiz vs Valladolid, 02h00 ngày 20/5

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Cadiz vs Valladolid, 02h00 ngày 20/5 – La Liga. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á AZ Cadiz vs Valladolid từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Cadiz với Valladolid

Điều đáng nói là số lượng thẻ vàng của Cadiz trong thời gian ngắn vừa qua rất cao. Thống kê cho thấy, trong 3 trận đấu gần nhất, đội bóng này đã bị phạt tới 12 thẻ vàng, tức trung bình mỗi trận, họ nhận 4 thẻ.

Thế nhưng, Cadiz vẫn nhận ít thẻ vàng hơn so với Atletico Madrid và Mallorca trong thời gian qua, dù cho họ nhận khá nhiều thẻ. Do đó, việc Cadiz thua kèo thẻ trong các trận đấu này không phản ánh bản chân vấn đề.

Trong khi đó, Valladolid chịu khá ít thẻ vàng. Trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ phải nhận 9 thẻ vàng. Một nửa trong số đó diễn ra trong trận đấu với Valencia. Các trận còn lại, họ không nhận quá 2 thẻ vàng.

Trong 5 trận đấu vừa qua, Valladolid không có trận nào nhận ít thẻ hơn so với đối thủ. Dù vậy, con số này vẫn không phản ánh bản chất của vấn đề. Thực tế, khi đối đầu trực tiếp, số lượng thẻ phạt của hai đội chênh lệch thấy rõ. Cụ thể, trong 3 trận đấu gần nhất gặp nhau, Cadiz đều nhận nhiều thẻ vàng hơn.

Bongdalu Vip chọn Cadiz.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ Cadiz với Valladolid

Do Cadiz nhận khá nhiều thẻ phạt (vẫn thua kèo) nên số lượng thẻ vàng trong các trận đấu của CLB này thường khá cao. Điều đó dẫn tới 4/5 trận gần nhất của Cadiz chứng kiến Tài thẻ phạt. Valladolid hầu hết có trận đấu có kịch bản Xỉu thẻ nhưng họ lại nhận nhiều thẻ hơn so với đối phương. Thống kê cho thấy 3/5 cuộc đối đầu gần nhất của hai đội có kịch bản Tài thẻ.

Chọn Tài thẻ.

Phong độ và thống kê gần đây của Cadiz với Valladolid

Thống kê 10 trận gần nhất của Cadiz

Thống kê 10 trận gần nhất của Cadiz

Thống kê 10 trận gần nhất của Valladolid

Thống kê 10 trận gần nhất của Valladolid

Lịch sử đối đầu Cadiz với Valladolid

Lịch sử đối đầu Cadiz với Valladolid

Thông tin lực lượng Cadiz với Valladolid

Cadiz: Alex Fernandez, Victor Chust, Roger Marti , Brian Ocampo và Jon Ander Garrido chấn thương. Ivan Alejo treo giò.

Valladolid: Luis Perez, Selim Amallah và Anuar Tuhami chấn thương.

Đội hình dự kiến Cadiz với Valladolid 

Cadiz (4-4-2): Ledesma; Carcelen, Hernandez, Fali, Espino; Bongonda, Escalante, Fede, Sobrino; Lozano, Ramos.

Valladolid (4-3-3): Masip; Fresneda, J.Sanchez, Torres, Escudero; Sanchez, Hongla, Monchu; Plano, Larin, Leon.