Soi kèo thẻ phạt Canada vs Mỹ, 07h30 ngày 19/6

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Canada vs Mỹ, 07h30 ngày 19/6 – CONCACAF Nations League. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Canada vs Mỹ từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Canada với Mỹ

Theo soi kèo thơm đêm nay, cách đây vài ngày, Mỹ vừa cùng Mexico tạo nên trận đấu căng thẳng với cơn mưa thẻ phạt. Có tới 9 thẻ vàng và 4 thẻ đỏ được rút ra. Thực tế, trong nhiều năm qua, những cuộc đối đầu của Mỹ và Mexico đều căng thẳng như vậy.

Thực tế, Mỹ đều nhận nhiều thẻ phạt trong hai trận đấu gần đây gặp Mexico. Tuy nhiên, các trận đấu còn lại, Mỹ đều nhận khá ít thẻ. Trong 3 trận đấu còn lại, đội bóng xứ Cờ hoa chỉ nhận đúng 2 thẻ vàng (gặp Colombia, Greneda và El Salvador).

Ngay cả trong những trận đấu với Canada, Mỹ cũng nhận ít thẻ. Ở trận đấu gần nhất gặp Canada ở vòng loại World Cup 2022, Mỹ trắng thẻ, còn Canada chiếm ưu thế khi nhận 2 thẻ vàng.

Trong khi đó, Canada cũng chỉ nhận ít thẻ khi gặp các đội bóng yếu hơn. Còn những trận gặp những đối thủ xứng tầm như Morocco hay Croatia ở World Cup 2022, Canada đều nhận nhiều thẻ phạt hơn so với đối thủ.

Do đó, có khả năng Canada mới là đội bóng nhận thẻ phạt nhiều hơn trong trận đấu với Mỹ.

Bongdalu VIP chọn Canada.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Canada với Mỹ

Những cuộc đối đầu của Canada với Mỹ hiền hòa hơn rất nhiều so với khi Mỹ đụng độ Mexico. Trong 5 cuộc đối đầu gần nhất của hai đội, không có trận đấu nào nổ Tài thẻ. Có tới 3/5 trận gần đây của Canada và 3/5 trận đấu nhất của Mỹ có từ 4 thẻ phạt trở xuống. Do đó, trận đấu này chưa chắc quá bùng nổ thẻ.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Canada 2-1 Mỹ

Phong độ và thống kê gần đây của Canada với Mỹ

Thống kê 10 trận gần nhất của Canada

Thống kê 10 trận gần nhất của Mỹ

Lịch sử đối đầu Canada với Mỹ

Thông tin lực lượng Canada với Mỹ

Canada: Có lực lượng tốt nhất.

Mỹ: Serginho Dest và Weston McKennie treo giò.

 

Đội hình dự kiến Canada với Mỹ

Canada: Borjan; Johnston, Miller, Vitoria, Adekugbe; Laryea, Eustaquio, Davies; David, Larin, Buchanan

Mỹ: Turner; Scally, M. Robinson, Zimmerman, A. Robinson; Musah; Weah, De la Torre, Pulisic; Balogun, Pepi