Soi kèo thẻ phạt Consadole vs Yokohama Marinos, 17h ngày 6/9

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Consadole vs Yokohama Marinos, 17h00 ngày 6/9 – cúp Liên đoàn Nhật Bản. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Consadole vs Yokohama Marinos từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Consadole với Yokohama Marinos

Trong những năm qua, cặp đấu Consadole với Yokohama Marinos không quá bùng nổ thẻ phạt. Trong đó, Consadole vẫn chiếm số lượng lớn thẻ phạt ở cặp đấu này. Cụ thể, trong 4 trận đấu gần nhất gặp Consadole, Yokohama Marinos chỉ nhận đúng 1 thẻ vàng.

Điều đó khiến cho Yokohama Marinos nhận ít thẻ hơn so với Consadole trong cả 4 trận đấu này. Trong thời gian qua, Yokohama Marinos đã thi đấu khá bất ổn nhưng họ vẫn giữ nguyên tắc của mình, đó là không phạm lỗi bừa bãi và nhận nhiều thẻ phạt.

Trong 5 trận đấu vừa qua, đội vô địch Nhật Bản chỉ nhận 2 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Trận đấu duy nhất Yokohama Marinos không thể kiềm chế được mình và phải nhận thẻ đỏ là khi gặp Gamba Osaka. Tuy nhiên, ở trận đấu đó, họ cũng không nhận nhiều thẻ hơn đối thủ. Xa hơn, trong cả 5 trận đấu vừa qua, Yokohama Marinos đều có ít thẻ vàng hơn.

Trong khi đó, Consadole chưa đạt được điều đó. Họ vẫn khó tránh thẻ vàng trong từng trận đấu. trong 5 trận gần đây, đội bóng này nhận 10 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Họ nhận nhiều thẻ hơn đối thủ trong 3/5 trận. Rõ ràng, Consadole đáng tin hơn ở kèo thẻ.

Chọn Cosadole.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Consadole với Yokohama Marinos

Trong quá khứ, cặp đấu này không bùng nổ thẻ phạt. Cả 4 cuộc đối đầu của họ gần nhất đều không chạm tới mốc 4 thẻ phạt. Trong bối cảnh Yokohama Marinos gần như miễn nhiễm với thẻ phạt, trận đấu có thể chưa chắc có nhiều thẻ. Chỉ có 1/5 trận gần đây của Yokohama Marinos chứng kiến 4 thẻ trở lên. Vì vậy, cửa Xỉu thẻ khá sáng.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Consadole 2-0 Yokohama Marinos

Phong độ và thống kế đối đầu Consadole với Yokohama Marinos

Thống kê 10 trận gần đây của Consadole

Thống kê 10 trận gần đây của Yokohama Marinos

Lịch sử đối đầu Consadole với Yokohama Marinos