Soi kèo thẻ phạt Derry City vs Bohemians, 01h45 ngày 10/6

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Derry City vs Bohemians, 01h45 ngày 10/6 – VĐQG Ireland. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Derry City vs Bohemians từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Derry City với Bohemians

Theo dự đoán kèo thơm, Derry City trong thời gian qua thi đấu khá hiền hòa. Thống kê cho thấy trong 5 trận đấu gần đây, CLB này chỉ nhận 8 thẻ vàng. Trong đó, Derry City có 3/5 trận đấu nhận ít hơn hoặc bằng thẻ phạt so với đối thủ.

Trong khi đó, Bohemians có phần hiếu chiến hơn. Đội bóng này bị phạt tới 12 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ trong 5 trận gần đây. Nhưng điều đáng ngạc nhiên là Bohemians cũng chỉ có 2/5 trận gần đây nhiều thẻ hơn đối thủ.

Nhưng tất nhiên, điều này còn tùy thuộc vào đối thủ mà họ đụng độ. Còn trong cuộc đối đầu trực tiếp. Bohemians đã chiếm ưu thế về thẻ vàng thấy rõ so với Derry City. Họ đã giành chiến thắng về thẻ phạt trong 3/4 trận đấu gần nhất.

Có điều đáng nói là ngay cả khi Derry City chệch hướng, họ cũng không có xu hướng dùng thẻ phạt để giải quyết tình hình. Do đó, nhiều khả năng trong trận đấu này, Bohemians vẫn xứng đáng được lựa chọn ở kèo thẻ phạt.

Bongdalu VIP chọn Bohemians.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ Derry City với Bohemians

Chỉ có 1/5 trận đấu gần đây của Derry City có nhiều hơn 4 thẻ. Trong khi đó, Bohemians có vẻ dịu đi khi 2 trận đấu gần nhất có kịch bản Xỉu thẻ. Kịch bản này cũng xuất hiện trong 3/5 cuộc đối đầu gần đây của hai đội. Do đó, nhiều khả năng trận đấu sẽ không quá bùng nổ về thẻ phạt.
Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Derry City 1-2 Bohemians

Phong độ và thống kê gần đây của Derry City với Bohemians

Thống kê 10 trận gần đây của Derry City

Thống kê 10 trận gần đây của Derry City

Thống kê 10 trận gần đây của Bohemians

Thống kê 10 trận gần đây của Bohemians

Lịch sử đối đầu Derry City với Bohemians

Lịch sử đối đầu Derry City với Bohemians