Soi kèo thẻ phạt Elfsborg vs Hammarby, 00h00 ngày 04/7

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Elfsborg vs Hammarby, 00h00 ngày 04/7 – VĐQG Thụy Điển. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Elfsborg vs Hammarby từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Elfsborg với Hammarby

Theo dự đoán kèo thơm, Hammarby không nhận quá nhiều thẻ vàng trong thời gian qua. Theo thống kê, trong 5 trận đấu gần nhất, CLB này chỉ nhận 5 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Đó không phải là con số quá lớn nếu so với mặt bằng chung ở giải VĐQG Thụy Điển.

Trong khi đó, Elfsborg cũng nhận số thẻ tương đương với Hammarby. Trong 5 trận đấu gần nhất, đội bóng này nhận 6 thẻ vàng. Tuy nhiên, do các đối thủ nhận nhiều thẻ hơn nên Elfsborg không có trận đấu nào kết thúc nhiều thẻ phạt hơn đối thủ.

Thế nhưng, việc gặp đối thủ không có xu hướng nhận quá nhiều thẻ như Hammarby lại là câu chuyện khác. Bằng chứng là trong quá khứ, Elfsborg lại có xu hướng nhận nhiều thẻ hơn so với Hammarby.

Cụ thể, trong 5 trận đối đầu gần nhất, Elfsborg đã có 3 trận nhận nhiều thẻ hơn so với Hammarby. Rõ ràng, tình hình gần đây của Elfsborg hoàn toàn có thể đánh lừa người chơi về cửa Elfsborg.

Bongdalu VIP chọn Elfsborg.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Elfsborg với Hammarby

Thống kê cho thấy không có trận đấu nào của Hammarby trong thời gian qua xuất hiện quá 4 thẻ phạt. Trong khi đó, chỉ có 1/5 trận gần đây của Elfsborg chứng kiến kịch bản này. Kịch bản xỉu thẻ cũng xuất hiện trong 3/5 trận đối đầu gần nhất của hai đội bóng. Cả 2 đều không nhận nhiều thẻ phạt trong thời gian qua. Do đó, trận đấu có khả năng cao sẽ có ít thẻ.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Elfsborg 2-1 Hammarby

Phong độ và thống kê gần đây của Elfsborg với Hammarby

Thống kê 10 trận gần đây của Elfsborg

Thống kê 10 trận gần đây của Elfsborg

Thống kê 10 trận gần đây của Hammarby

Thống kê 10 trận gần đây của Hammarby

Lịch sử đối đầu Elfsborg với Hammarby

Lịch sử đối đầu Elfsborg với Hammarby