Soi kèo thẻ phạt Girona vs Real Madrid, 00h30 ngày 26/4

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Girona vs Real Madrid, 00h30 ngày 26/4 – La Liga. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Girona vs Real Madrid từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Girona với Real Madrid

Real Madrid nhận nhiều thẻ phạt hơn trong 3 trận đấu gần nhất gặp Girona. Thậm chí, trong 2 trận đấu gặp Girona, Real Madrid đều phải nhận thẻ đỏ. Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa rằng Real Madrid đáng tin ở kèo thẻ.

Nói vậy bởi lẽ, trong thời gian qua, Real Madrid đã có xu hướng nhận ít thẻ so với giai đoạn trước. Thống kê cho thấy 5 trận đấu gần đây của Los Blancos chứng kiến ít thẻ hơn so với đối thủ. Thậm chí, họ có 2 trận trắng thẻ, 2 trận chỉ nhận 1 thẻ.

Trong khi đó, Girona chỉ có 1 trận nhận ít thẻ hơn so với đối thủ. Trong 5 trận đấu gần đây, Girona đã nhận tới 12 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ trực tiếp. Trong trận đấu với Barcelona, Girona đã thắng 2-0 về thẻ phạt.

Với tình hình hiện tại, rõ ràng, Girona có khả năng sẽ nhận nhiều thẻ hơn so với Real Madrid, trái ngược với những cuộc đối đầu gần đây của hai đội.

Soi kèo thơm chọn Girona.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ Girona với Real Madrid

Chỉ có 1/5 trận đấu gần đây của Girona chứng kiến Tài thẻ. Tương tự, chỉ có 1/5 trận gần đây của Real Madrid chứng kiến kịch bản này. Bên cạnh đó, 3/5 trận đấu gần đây chứng kiến kịch bản Xỉu thẻ phạt. Do đó, người chơi có thể lựa chọn kèo Xỉu thẻ.

Chọn Xỉu thẻ.

Dự đoán tỷ số Girona 2-1 Real Madrid

Phong độ và thống kê gần đây của Girona với Real Madrid

Thống kê 10 trận gần đây của Girona

Thống kê 10 trận gần đây của Girona

Thống kê 10 trận gần đây của Real Madrid

Thống kê 10 trận gần đây của Real Madrid

Lịch sử đối đầu Girona với Real Madrid

Lịch sử đối đầu Girona với Real Madrid

Thông tin lực lượng Girona với Real Madrid

Girona: Borja Garcia, David López, Joel Roca, Herrera và Kebe chấn thương.

Real Madrid: David Alaba và Ferland Mendy chấn thương.

Đội hình dự kiến Girona với Real Madrid

Girona (4-1-4-1): Gazzaniga; Arnau Martinez, Espinosa, Juanpe, Javi Hernández; Oriol Romeu; Tsygankov, Martin, Aleix García, Toni Villa; Stuani.

Real Madrid (4-3-3): Courtois; Nacho, Militao, Rudiger, Camavinga; Valverde, Tchouameni, Ceballos; Assensio, Benzema, Vinicius.