Soi kèo thẻ phạt Goteborg vs Varbergs BoIS, 00h00 ngày 11/7

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Goteborg vs Varbergs BoIS, 00h00 ngày 11/7 – VĐQG Thụy Điển. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Goteborg vs Varbergs BoIS từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Goteborg với Varbergs BoIS

Theo thống kê, trong 5 cuộc đối đầu gần nhất của hai đội, Varbergs BoIS chỉ có đúng 1 trận nhận nhiều thẻ phạt hơn so với Goteborg. Thế nhưng, tình hình đã thay đổi khá nhiều. Bởi lẽ, ở thời điểm hiện tại, Varbergs BoIS lại được xem là kênh đầu tư tốt về kèo thẻ phạt ở giải VĐQG Thụy Điển.

Cụ thể, trong số 5 trận đấu gần nhất, Varbergs BoIS đã nhận tới 16 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Việc phong độ của CLB này đi xuống (thua 8/9 trận gần đây) khiến cho họ dễ mất kiểm soát hơn. Vì thế, số lượng thẻ phạt của Varbergs BoIS cũng nhiều hơn.

Điều đáng buồn là Varbergs BoIS nhận thẻ vàng nhiều hơn đối thủ trong cả 5 trận đấu. Rất khó để CLB này thoát khỏi vũng lầy khủng hoảng. Do đó, việc họ tiếp tục nhận nhiều thẻ cũng là điều không khiến ai ngạc nhiên.

Trong khi đó, Goteborg đã lột xác khi chỉ nhận 4 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ trong 5 trận đấu gần đây. Trong đó, có 2 trận đấu Goteborg trắng thẻ. Họ hoàn toàn có thể duy trì thành tích này khi gặp Varbergs BoIS. Việc lựa chọn đội khách về kèo thẻ là hợp lý.

Chọn Varbergs BoIS.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Goteborg với Varbergs BoIS

Chỉ có 1/5 trận đấu gần đây của Goteborg chứng kiến kịch bản Xỉu thẻ. Trong khi đó, Varbergs BoIS cũng có 2 trận gần đây có kịch bản này. Trong quá khứ, cặp đấu này không quá bùng nổ thẻ phạt khi có tới 3/5 trận đối đầu gần nhất của hai đội dưới 4 thẻ vàng. Có thể tin vào khả năng trận đấu không bùng nổ thẻ.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Goteborg 1-3 Varbergs BoIS

Phong độ và thống kê gần đây của Goteborg với Varbergs BoIS

Thống kê 10 trận gần đây của Goteborg

Thống kê 10 trận gần đây của Varbergs BoIS

Lịch sử đối đầu Goteborg với Varbergs BoIS