Soi kèo thẻ phạt Helsingborgs vs Skovde, 00h00 ngày 02/6

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Helsingborgs vs Skovde, 00h00 ngày 02/6 – Hạng 2 Thụy Điển. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Helsingborgs vs Skovde từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Helsingborgs với Skovde

Theo dự đoán kèo thơm, đây mới là lần đầu tiên, Helsingborgs với Skovde đối đầu với nhau trong lịch sử. Tuy nhiên, có thể nói đây đều là giai đoạn tệ hại của họ. Helsingborgs đang xếp áp chót trên bảng xếp hạng với 2 điểm. Helsingborgs xếp ngay trên với 3 điểm nhiều hơn.

Phong độ của hai đội tỷ lệ nghịch so với số lượng thẻ phạt mà họ nhận được. Đây là hai đội bóng nhận nhiều thẻ nhất ở giải VĐQG Thụy Điển trong thời gian qua. Helsingborgs nhận tới 14 thẻ vàng trong 5 trận đấu vừa qua. Trong cùng khoảng thời gian này, Skovde nhận 10 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ.

Tính ra, trong 5 trận gần đây, Skovde chỉ có đúng 1 trận nhận ít thẻ hơn đối thủ và chưa trận nào họ nhận dưới 2 thẻ vàng (tính tỷ lệ 1 thẻ đỏ bằng 2 thẻ vàng). Tương tự, Helsingborgs cũng nhận ít thẻ hơn đối thủ trong 1/5 trận gần đây.

Dù vậy, số lượng thẻ vàng lớn của Helsingborgs chỉ tập trung trong 2 trận đấu gặp Utsiktens và GAIS. Còn lại, số lượng thẻ phạt của họ trong những trận đấu còn lại đều từ 2 thẻ trở xuống. Nếu coi số lượng thẻ vàng tỷ lệ nghịch với thành tích thì Skovde xứng đáng nhận được niềm tin về kèo thẻ.
Bongdalu VIP chọn Skovde.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ Helsingborgs với Skovde

Dù hai đội chưa gặp nhau nhưng trận đấu này nhiều khả năng sẽ bùng nổ thẻ phạt. Do yếu đuối về trình độ (ít nhất ở thời điểm này), Helsingborgs với Skovde sẽ phải sử dụng thẻ phạt để bù đắp điểm yếu trong thời gian qua. Đặc biệt, Skovde không có trận nào ít hơn 2 thẻ vàng trong thời gian qua. Có thể nói, việc đặt cửa trận đấu Tài thẻ là hợp lý.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Helsingborgs 2-3 Skovde

Phong độ và thống kê gần đây Helsingborgs với Skovde

Thống kê 10 trận gần nhất của Helsingborgs

Thống kê 10 trận gần nhất của Helsingborgs

Thống kê 10 trận gần nhất của Skovde

Thống kê 10 trận gần nhất của Skovde

Lịch sử đối đầu Helsingborgs với Skovde

Hai đội chưa từng gặp nhau.