Soi kèo thẻ phạt Luton Town vs Sunderland, 02h00 ngày 17/5

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Luton Town vs Sunderland, 02h00 ngày 17/5 – Hạng nhất Anh. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Luton Town vs Sunderland từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Luton Town với Sunderland

Có một nghịch lý rằng Luton Town đã nhận thẻ vàng nhiều hơn so với Sunderland ở lượt đi, dù cho Luton Town nổi tiếng là đội bóng nhận ít thẻ và kiềm chế tốt. Có thể thấy được sức ép khủng khiếp ở trận bán kết play-off.

Sunderland có xu hướng nhận nhiều thẻ trong thời gian qua. Các trận đấu của đội bóng này trong thời gian qua dao dộng từ 3-5 thẻ (kể trận trận lượt đi với Luton Town). Do đó, Sunderland đã nhận nhiều thẻ phạt hơn so với đối thủ trong 4 trận liên tiếp, trước khi thua Luton Town với tỷ số 3-4 ở lượt đi.

Trong khi đó, Luton Town gần như không nhận thẻ trong thời gian trước đó (chỉ dao động từ 0-2 thẻ) nhưng lại bất ngờ bùng nổ thẻ phạt. Tuy nhiên, trận lượt về có thể xoay chiều.

Bởi lẽ, Luton Town sẽ phải dồn lên tấn công và đẩy Sunderland vào thế phòng ngự. Điều đó có thể khiến Sunderland chịu nhiều thẻ phạt hơn.
Chọn Sunderland.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ Luton Town với Sunderland

Trận lượt đi của hai đội chứng kiến tới 7 thẻ phạt. Trong thời gian qua, những trận đấu của Sunderland bùng nổ thẻ phạt. Trong đó, cả 5 trận đấu gần đây của họ đều nổ Tài thẻ. Với tính chất căng thẳng ở trận đấu này, có khả năng trận đấu sẽ bùng nổ thẻ.

Soi kèo thơm đêm nay chọn Tài thẻ.

Phong độ và thống kê gần đây Luton Town với Sunderland

Thống kê 10 trận gần đây của Luton Town

Thống kê 10 trận gần đây của Luton Town

Thống kê 10 trận gần đây của Sunderland

Thống kê 10 trận gần đây của Sunderland

Lịch sử đối đầu Luton Town với Sunderland

Lịch sử đối đầu Luton Town với Sunderland

Đội hình dự kiến Luton Town với Sunderland

Luton Town (3-5-2): Horvath; Bell, Lockyer, Osho; Drameh, Mpanzu, Nakamba, Clark, Doughty; Adebayo, Morris.

Sunderland (4-2-3-1): Patterson; Huggins, O’Nien, Hume, Gooch; Neil, Ekwah; Diallo, Pritchard, Clarke; Gelhardt.