Soi kèo thẻ phạt Monza vs Fiorentina, 02h45 ngày 23/12

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Monza vs Fiorentina, 02h45 ngày 23/12 – Serie A. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Monza vs Fiorentina từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Monza vs Fiorentina

Monza nhận khá ít thẻ phạt trong thời gian qua nhưng họ phải đối đầu với những đối thủ mạnh như Juventus, AC Milan. Theo đó, trong 5 trận đấu gần nhất, Monza chỉ nhận 8 thẻ vàng. Trong đó, số lượng thẻ vàng của Monza chỉ dao động từ 1-2 thẻ.

Trong đó, đội bóng này chỉ nhận thẻ vàng nhiều hơn đối thủ trong 2/5 trận đấu. Rõ ràng, Monza không hẳn là kênh đầu tư tốt về thẻ phạt trong trận đấu. Còn ngược lại, Fiorentina đã nhận khá nhiều thẻ phạt trong thời gian qua.

Theo thống kê, trong 5 trận đấu gần nhất, Fiorentina đã nhận tới 12 thẻ vàng. Trong đó, đội bóng áo Tím đã nhận nhiều thẻ vàng hơn đối thủ trong 4/5 trận đấu gần nhất.

Trong quá khứ, Monza nhận được nhiều thẻ vàng hơn Fiorentina trong 2 trận đấu. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi rất nhiều ở thời điểm này.

Chọn Monza.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Monza vs Fiorentina

Trong 5 trận đấu gần đây của Monza, người hâm mộ đều chứng kiến kịch bản Xỉu thẻ. Kịch bản này cũng xuất hiện trong 3/5 trận đấu gần đây của Fiorentina. Điều đó hé mở kịch bản ít thẻ phạt trong trận đấu này.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Monza 1-2 Fiorentina

Phong độ và thống kê đối đầu Monza vs Fiorentina

Thống kê 10 trận gần đây của Monza

Thống kê 10 trận gần đây của Fiorentina

Lịch sử đối đầu Monza vs Fiorentina

Thông tin lực lượng Monza vs Fiorentina

Monza: Izzo, Cittadini, Vignato và F.Carboni chấn thương. Papu Gomez treo giò.

Fiorentina: Gaetano Castrovilli, Dodo, Gonzalez và Duncan chấn thương.

Đội hình dự kiến Monza vs Fiorentina

Monza (3-4-2-1): Di Gregorio; Izzo, Caldirola, D’Ambrosio; P.Pereira, Gagliardini, Ciurria; Kyriakopoulos, Colpani; Colombo.

Fiorentina (4-2-3-1): Terracciano; Kayode, Milenkovic, Quarta, Biraghi; Maxime Lopez, Mandragora; Kouame, Bonaventura, Sottil; N’zola.