Soi kèo thẻ phạt Mỹ vs Jamaica, 08h30 ngày 25/6

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Mỹ vs Jamaica, 08h30 ngày 25/6 – Gold Cup. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Mỹ vs Jamaica từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Mỹ với Jamaica

Theo dự đoán kèo thơm đêm nay, đẳng cấp của Mỹ và Jamaica ở thời điểm này khá chênh lệch. Thậm chí, Mỹ chẳng cần dùng tới dao mổ trâu cũng đủ giết gà. Ở góc độ nào đó, Mỹ cũng không cần phải sử dụng thẻ phạt để giải quyết tình huống trong trận đấu với Jamaica bởi họ tạo ra sức ép lớn.

Thực tế chứng minh điều đó. Trong 5 trận đấu gần đây, Jamaica đã nhận thẻ vàng nhiều hơn Mỹ tới 4 lần. Trong đó, Mỹ có 3 trận đấu liên tiếp gần đây trắng thẻ. Ngay cả ở trận nhận nhiều thẻ vàng hơn Jamaica, Mỹ cũng chỉ nhận 1 thẻ.

Trong thời gian qua, ngoại trừ trận đấu với Mexico ở Nations League, Mỹ cũng không bùng nổ thẻ phạt. Ở trận gặp Mexico, Mỹ nhận 5 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ nhưng vẫn ít hơn so với đối thủ. Tính ra, trong 5 trận gần đây, Mỹ chỉ có 1 trận nhận nhiều thẻ vàng hơn đối thủ khi chạm trán với Mexico ở trận giao hữu.

Trong khi đó, Jamaica ít nhận thẻ vàng trong thời gian qua nhưng chủ yếu là do họ thi đấu giao hữu và chỉ gặp các đối thủ yếu hơn. Mỹ là thử thách hoàn toàn khác. Jamaica khó lòng kiềm chế được như những trận đấu trong quá khứ.

Bongdalu VIP chọn Jamaica.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Mỹ với Jamaica

Do Mỹ hiếm phải nhận thẻ vàng với Jamaica nên trong 5 cuộc đối đầu gần đây của hai đội, không xuất hiện trận đấu nào có thể nhiều hơn 4 thẻ. Ngoại trừ trận đấu với Mexico ở Nations League, Mỹ cũng không bùng nổ thẻ phạt trong trận nào ở 5 trận gần đây. Tương tự, Jamaica không có trận đấu nào nổ Tài thẻ trong 5 trận gần nhất. Khả năng cao trận đấu sẽ không quá bùng nổ thẻ phạt.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Mỹ 0-2 Jamaica

Phong độ và thống kê gần đây của Mỹ với Jamaica

Thống kê 10 trận gần nhất của Mỹ

Thống kê 10 trận gần nhất của Mỹ

Thống kê 10 trận gần nhất của Jamaica

Thống kê 10 trận gần nhất của Jamaica

Lịch sử đối đầu Mỹ với Jamaica

Lịch sử đối đầu Mỹ với Jamaica

Thông tin lực lượng Mỹ với Jamaica

Mỹ: Chris Richards và Folarin Balogun không được triệu tập.

Jamaica: Có lực lượng tốt nhất.

Đội hình dự kiến Mỹ với Jamaica

Mỹ (4-2-3-1): Turner; Yedlin, Robinson, Miazga, Tolkin; Sands, A. Morris; Roldan, Busio, Vazquez; Cowell.

Jamaica (4-4-2): Blake; Brown, Mariappa, King, Bell; Richards, Russell, Lambert, Parris; Nicholson, Burke.