Soi kèo thẻ phạt Newcastle Jets vs Melbourne Victory, 16h30 ngày 17/7

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Newcastle Jets vs Melbourne Victory, 16h30 ngày 17/7 – cúp quốc gia Australia. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Newcastle Jets vs Melbourne Victory từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Newcastle Jets với Melbourne Victory

Trong giai đoạn cuối mùa giải trước, số lượng thẻ phạt của hai đội bóng gần như tương đương với nhau. Cụ thể, trong 5 trận đấu gần nhất, Newcastle Jets đã nhận 7 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ. Đó là mức trung bình so với giải VĐQG Australia.

Trong đó, Newcastle Jets đã có 2 trận đấu trắng thẻ. Họ cũng chỉ nhận nhiều thẻ vàng hơn so với đối phương trong 2/5 trận đấu. Thậm chí, Newcastle Jets nhận ít thẻ hơn trong các trận đấu với các đối thủ mạnh như Melbourne City, Sydney FC.

Tuy nhiên, Melbourne Victory có số thẻ tương đương với với Newcastle Jets. Trong 5 trận đấu gần nhất, Melbourne Victory nhận 8 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Trong đó, Melbourne Victory chỉ nhận thẻ vàng nhiều hơn so với đối thủ trong 1/5 trận đấu.

Điều đó cho thấy, việc dự đoán kèo thẻ phạt ở trận đấu này không phải là điều đơn giản, nhất là khi đây là trận đấu khởi đầu mùa giải của hai đội bóng. Tuy nhiên, có chi tiết đáng chú ý và hoàn toàn có thể quyết định cục diện trận đấu.

Đó là việc trong 2 trận đấu đối đầu gần nhất, Newcastle Jets đều nhận khá nhiều thẻ vàng trong trận đấu với Melbourne Victory. Họ đã nhận tới 7 thẻ vàng, trong khi đó, con số của Melbourne Victory chỉ là 1 thẻ. Rõ ràng, Newcastle Jets dễ mất kiểm soát hơn so với Melbourne Victory. Kịch bản ấy hoàn toàn có thể lặp lại.

Chọn Newcastle Jets.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Newcastle Jets với Melbourne Victory

Có tới 3/5 cuộc đối đầu gần đây của hai đội bóng chứng kiến từ 4 thẻ vàng trở lên. Điều đó cho thấy cặp đấu này không hề hiền dịu. Bên cạnh đó, 4/5 trận gần đây của Newcastle Jets và 3/5 trận gần đây của Melbourne Victory nổ Tài thẻ. Do đó, trận đấu này có thể nghiêng về hướng nhiều thẻ phạt.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Newcastle Jets 3-2 Melbourne Victory

Phong độ và thống kê gần đây của Newcastle Jets với Melbourne Victory

Thống kê 10 trận gần nhất của Newcastle Jets

Thống kê 10 trận gần nhất của Melbourne Victory

Lịch sử đối đầu Newcastle Jets với Melbourne Victory

Đội hình dự kiến Newcastle Jets với Melbourne Victory

Newcastle Jets (4-3-1-2): Dunca; Aquilina, Cancar, Jurman, Natta; Ingham, Timmins, Al-Taay; Grozos; Goodwin, Sotirio.

Melbourne Victory (4-1-3-2): Izzo; Cadete, Miranda, Da Silva, Nigro; Chapman; Folami, Valadon, Velupillay; Romero, Fomaroli.