Soi kèo thẻ phạt nữ Nhật Bản vs nữ Thụy Điển, 14h30 ngày 11/8

Nhận định, soi kèo thẻ phạt nữ Nhật Bản vs nữ Thụy Điển, 14h30 ngày 11/8 – World Cup nữ 2023. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á nữ Nhật Bản vs nữ Thụy Điển từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt nữ Nhật Bản với nữ Thụy Điển

Nữ Nhật Bản là đội bóng khá đặc biệt. Họ chưa khá thực dụng và không tấn công dồn dập. Trong các trận đấu với các đội bóng mạnh, thời gian phòng ngự của Nhật Bản lớn hơn thời gian tấn công.

Thế nhưng, điều quan trọng là họ giữ được sự điềm tĩnh tới kinh ngạc. Ngay cả khi chống đỡ những đợt tấn công liên tiếp của Tây Ban Nha hay Na Uy, Nhật Bản đều có thể tìm lối thoát, thay vì hướng tới lối chơi phạm lỗi.

Không ít người ngạc nhiên nếu biết rằng Nhật Bản là đội duy nhất không phải nhận thẻ nào ở World Cup 2023. Ở chiều ngược đại, đại diện của châu Á đã toàn thắng trong cả 4 trận đấu vừa qua.

Thụy Điển là đội bóng có lối chơi dựa khá nhiều về sức mạnh nhưng họ cũng không phải nhận nhiều thẻ. Chỉ có điều, đội bóng Bắc Âu khó lòng đảm bảo trắng thẻ như Nhật Bản. Trong 4 trận đấu vừa qua, Thụy Điển nhận 2 thẻ vàng. Trong đó, ở hai trận đấu liên tiếp gặp Argentina và Mỹ, đội bóng này đều nhận thẻ. Do đó, người chơi có thể lựa chọn Thụy Điển ở kèo thẻ trong trận đấu này.

Soi kèo thơm chọn Nữ Thụy Điển.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt nữ Nhật Bản vs nữ Thụy Điển

Như đã nói, cả hai đội bóng Nhật Bản và Thụy Điển đều nhận rất ít thẻ. Các trận đấu của họ cũng không sôi động về thẻ phạt. Tính ra, cả 4 trận đấu của hai đội ở World Cup 2023 đều không có quá 2 thẻ vàng. Trong trận gặp nhau gần nhất ở Olympic 2024, hai đội chỉ nhận tổng cộng 2 thẻ vàng.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt nữ Nhật Bản 0-1 nữ Thụy Điển

Phong độ và thống kê đối đầu nữ Nhật Bản vs nữ Thụy Điển

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Nhật Bản

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Thụy Điển

Lịch sử đối đầu nữ Nhật Bản với nữ Thụy Điển

Đội hình dự kiến nữ Nhật Bản với nữ Thụy Điển

Nữ Nhật Bản: Yamashita; Takahashi, Kumagai, Minami; Shimizu, Hasegawa, Nagano, Endo; Fujino, Tanaka, Miyazawa.

Nữ Thụy Điển: Musovic; Bjorn, Iiestedt, Eriksson, Andersson; Jakobsson, Bennison, Rubensson, Hurtig; Rolfo, Blomqvist.