Soi kèo thẻ phạt nữ Philippines vs nữ Thụy Sĩ, 12h00 ngày 21/7

Nhận định, soi kèo thẻ phạt bóng đá nữ Philippines vs nữ Thụy Sĩ, 12h00 ngày 21/7 – World Cup nữ 2023. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á nữ Philippines vs nữ Thụy Sĩ từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt nữ Philippines với nữ Thụy Sĩ

Đội tuyển nữ Thụy Sĩ mang phong cách thi đấu châu Âu khá hiện đại. Họ không hẳn kiểm soát hoàn toàn trận đấu (thậm chí lép vế) nhưng luôn giữ được sự bùng tĩnh. Lối chơi của nữ Thụy Sĩ chủ yếu thiên về phong tỏa đối thủ.

Do đó, nữ Thụy Sĩ không nhận quá nhiều thẻ phạt trong những trận đấu gần đây. Theo thống kê, trong 5 trận đấu gần nhất, đội bóng châu Âu chỉ nhận 3 thẻ vàng, trong đó, họ có 2 trận đấu trắng thẻ hoàn toàn.

Trong 5 trận đấu này, nữ Thụy Sĩ chỉ có nhiều thẻ hơn đối thủ trong 1 trận, gặp Trung Quốc. Đó cũng là đội bóng duy nhất mạnh hơn nữ Thụy Sĩ trong thời gian qua. Tất nhiên, không thể lấy những trận giao hữu làm căn cứ nhưng nó cũng phần nào thể hiện lối chơi và phong cách của nữ Thụy Sĩ.

Trong khi đó, nữ Philippines gồm khá nhiều cầu thủ nhập tịch (chủ yếu là Mỹ). Tuy nhiên, lối chơi của đội bóng này khá khô cứng và không mềm mại. Lý do bởi chất lượng cầu thủ nhập tịch không cao. Việc họ chấp nhận chịu thẻ để ngăn cản đối thủ là điều có thể hiểu được. Chính vì vậy, việc lựa chọn nữ Philippines là hợp lý.

Kèo thơm đêm nay chọn nữ Philippines.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt nữ Philippines với nữ Thụy Sĩ

Những trận đấu bóng đá nữ không quá máu lửa như nam giới. Do đó, những trận đấu nữ thường không nhận quá nhiều thẻ phạt. Điều đó phần nào được chứng minh trong hai trận đấu diễn ra vào hôm qua. Trong thời gian dài qua, nữ Philippines vs nữ Thụy Sĩ cũng không có trận nào nhận quá 4 thẻ phạt. Đặc biệt, với sự tham gia của đội bóng nhận ít thẻ như nữ Thụy Sĩ, trận đấu càng có lý do để có kịch bản Xỉu.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt nữ Philippines 2-0 nữ Thụy Sĩ

Phong độ và thống kê đối đầu của nữ Philippines vs nữ Thụy Sĩ

Thống kê 10 trận gần đây của nữ Philippines

Thống kê 10 trận gần đây của nữ Philippines

Thống kê 10 trận gần đây của nữ Thụy Sĩ

Lịch sử đối đầu nữ Philippines vs nữ Thụy Sĩ

Hai đội chưa từng gặp nhau

Đội hình dự kiến nữ Philippines với nữ Thụy Sĩ

Nữ Philippines: McDaniel; Randle, Beard, Long, Cesar; Quezada, Annis, Sawicki, Bugay; Bolden, Frilles.

Nữ Thụy Sĩ: Thalmann; Riesen, Stierli, Buhler, Aigbogun; Crnogorcevic, Sow, Reuteler; Lehmann, Bachmann, Piubel.