Soi kèo thẻ phạt nữ Trung Quốc vs nữ Anh, 18h00 ngày 1/8

Nhận định, soi kèo thẻ phạt nữ Trung Quốc vs nữ Anh, 18h00 ngày 1/8 – World Cup nữ 2023. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á nữ Trung Quốc vs nữ Anh từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt nữ Trung Quốc với nữ Anh

Ngay cả khi nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Haiti, nữ Trung Quốc thi đấu khá lành. Đó là tấm thẻ duy nhất của đội bóng này trong 7 trận đấu gần đây. Thậm chí, đó cũng chỉ là tình huống mà Zhang Rui không hẳn cố tình triệt hạ đối thủ.

Trong các trận đấu với các đội bóng mạnh như Đan Mạch, Tây Ban Nha, Colombia hay Thụy Điển trong thời gian qua, đội bóng ở đất nước tỷ dân đều trắng thẻ. Tất nhiên, Nữ Trung Quốc có thể chịu áp lực nhiều hơn (dẫn tới nhận thẻ) khi bị đẩy vào thế chân tường trong trận đấu với Anh. Tuy nhiên, về cơ bản lối chơi của Nữ Trung Quốc không thiên về thẻ phạt.

Trong khi đó, Nữ Anh cũng chỉ nhận 4 thẻ vàng trong 5 trận đấu vừa qua. Số lượng thẻ vàng của họ tập trung vào hai trận đấu với Haiti và Brazil. Còn lại, ba trận đấu với Đan Mạch, Bồ Đào Nha và Australia, Nữ Anh đều trắng thẻ.

Ở góc độ nào đó, Nữ Anh thi đấu khá thực dụng và bình tĩnh. Thế nhưng, không phải lúc nào, họ cũng giữ được mình. Việc nhận 2 thẻ vàng trong trận đấu với Haiti cho thấy điều đó. Có khả năng Nữ Trung Quốc phải chấp thẻ trong trận đấu này. Do đó, người chơi có thể đặt niềm tin vào Nữ Anh.

Chọn Nữ Anh.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt nữ Trung Quốc với nữ Anh

Về cơ bản, trận đấu này có thể không chứng kiến nhiều thẻ nếu không có đột biến quá lớn (như đánh nhau). Cả hai đội nữ Trung Quốc và nữ Anh đều có lối chơi không ưu tiên việc nhận thẻ để đổi lấy kết quả. Trung Quốc chỉ nhận duy nhất 1 thẻ trong 7 trận gần đây. Trong khi đó, nữ Anh cũng trắng thẻ trong 3/5 trận gần đây.

Chọn Xỉu

Dự đoán tỷ số thẻ phạt nữ Trung Quốc 0-1 nữ Anh

Phong độ và thống kê đối đầu của nữ Trung Quốc vs nữ Anh

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Trung Quốc

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Anh

Lịch sử đối đầu nữ Trung Quốc vs nữ Anh

Đội hình dự kiến nữ Trung Quốc vs nữ Anh

Nữ Trung Quốc (4-4-2): Xu Huan; Li Mengwen, Shanshan Wang, Wei Yao, Chen Qiaozhu; Xin Zhang, Lingwei Yao, Lina Yang, Linyan Zhang; Wang Shuang, Jiahui Lou.

Nữ Anh (4-3-3): Earps; Bronze, Bright, Daly, Alex Greenwood; Stanway, Coombs, Toone; Kelly, Russo, Lauren James.