Soi kèo thẻ phạt nữ Úc vs nữ Canada, 17h00 ngày 31/7

Nhận định, soi kèo thẻ phạt nữ Úc vs nữ Canada, 17h00 ngày 31/7 – World Cup nữ 2023. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á nữ Úc vs nữ Canada từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt nữ Úc với nữ Canada

Trong 5 trận đấu gần nhất, nữ Canada đã nhận tới 7 thẻ vàng. Trong đó, cả hai trận đấu của họ ở World Cup (đều trước các đối thủ yếu hơn là Ireland và Nigeria) đều chứng kiến 2 thẻ vàng. Đó là con số tương đối cao.

Nữ Canada thể hiện lối chơi thiên khá nhiều về thể chất, mang đậm chất Anh truyền thông. Họ sẵn sàng nhận thẻ vàng để đổi lấy kết quả. Đó là lý do nữ Canada nhận số lượng thẻ vàng lớn tới vậy như trong thời gian qua.

Trong 5 trận đấu vừa qua, đội bóng của CONCACAF chỉ có đúng 1 trận nhận ít thẻ vàng hơn so với đối thủ. Chính vì lẽ đó, đừng ngạc nhiên nếu như Canada là lựa chọn tốt về kèo thẻ trong trận đấu này.

Nữ Úc có lối chơi khá hiền hòa. Trong 2 trận đấu ở World Cup 2023, đội bóng này chỉ nhận 1 thẻ vàng. Nếu tính xa hơn, trong 5 trận đấu gần nhất, nữ Úc chỉ nhận 4 thẻ vàng. Họ có tới 4/5 trận đấu nhận ít thẻ hơn đối thủ.

Chọn nữ Canada

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt nữ Úc với nữ Canada

Đây là trận đấu có tính chất quyết định. Do đó, việc trận đấu này trội lên về thẻ vàng không phải là điều bất ngờ. Trong 2 trận đấu vừa qua, nữ Canada đều nhận 2 thẻ vàng. Những trận đấu của họ đều chứng kiến nhiều thẻ phạt. Trong khi đó, nữ Úc có thể sẽ bung ra, thay vì lối chơi hiền hòa như hiện tại.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt nữ Úc 1-2 nữ Canada

Phong độ và thống kê đối đầu của nữ Úc với nữ Canada

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Úc

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Canada

Lịch sử đối đầu nữ Úc với nữ Canada

Đội hình dự kiến nữ Úc với nữ Canada

Nữ Úc: Arnold; Carpenter, Hunt, Kennedy, Catley; Raso, Gorry, Cooney-Cross; Foord, Kerr, Fowler.

Nữ Canada: Sheridan; Riviere, Buchanan, Gilles, Lawrence; Fleming, Grosso; Rose, Sinclair, Leon; Huitema