Soi kèo thẻ phạt nữ Úc vs nữ Thụy Điển, 15h00 ngày 19/8

Nhận định, soi kèo thẻ phạt nữ Úc vs nữ Thụy Điển, 15h00 ngày 19/8 – World Cup nữ 2023. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á nữ Úc vs nữ Thụy Điển từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt nữ Úc với nữ Thụy Điển

Nữ Thụy Điển có lối chơi khá lỳ lợm và hiếm khi phải nhận thẻ. Chẳng nói đâu xa, trong 3 trận đấu vòng knock-out rất căng thẳng, đội bóng Bắc Âu chỉ nhận 1 thẻ vàng trong trận đấu với Mỹ. Còn lại họ trắng thẻ khi đối đầu với Nhật Bản và Tây Ban Nha.

Trong cả giải đấu, Thụy Điển chỉ nhận 2 thẻ vàng sau 6 trận đấu khi gặp Argentina và Mỹ. Do đó, đừng hy vọng đội bóng Bắc Âu sẽ nhận quá nhiều thẻ trong trận đấu vốn không quá căng thẳng như trận tranh hạng 3.

Lối chơi của Thụy Điển là như vậy và ở bất kỳ trận đấu nào, họ cũng sẽ thi đấu như thế. Đơn cử như trong 3 trận đấu gần nhất gặp Úc (2 trận ở Olympic, 1 trận giao hữu), Thụy Điển đều không nhận thẻ vàng nào và có số thẻ ít hơn Úc trong cả 3 trận.

Úc không hẳn nhận quá nhiều thẻ ở giải đấu này khi có 4 thẻ vàng sau 6 trận nhưng họ chưa đạt tới sự điềm tĩnh đáng kinh ngạc như đại diện Bắc Âu. Do đó, Úc vẫn được xem là kênh đầu tư tốt về thẻ phạt trong trận đấu này.

Chọn Nữ Úc.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt nữ Úc với nữ Thụy Điển

Trong 3 cuộc đối đầu gần đây của hai đội, không có trận đấu nào vượt qua 2 thẻ vàng. Tương tự, tất cả các trận đấu của Thụy Điển ở World Cup 2023 và 5/6 trận đấu của Úc ở giải đấu này đều kết thúc với ít hơn 2 thẻ vàng. Trận đấu tranh hạng 3 không quá căng thẳng và họ không nhất thiết ăn thua quá nhiều.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt nữ Úc 1-0 nữ Thụy Điển

Phong độ và thống kê đối đầu của nữ Úc với nữ Thụy Điển

Thống kê 10 trận gần đây của nữ Úc

Thống kê 10 trận gần đây của nữ Thụy Điển

Lịch sử đối đầu nữ Úc với nữ Thụy Điển

Đội hình dự kiến nữ Úc với nữ Thụy Điển

Nữ Úc: (4-4-2): Arnold; Carpenter, Hunt, Polkinghorne, Catley; Raso, Gorry, Cooney-Cross, Foord; Kerr, Fowler.

Nữ Thụy Điển (4-2-3-1): Musovic; Bjorn, Ilestedt, Eriksson, Andersson; Angeldal, Rubensson; Rytting Kaneryd, Asllani, Rolfo; Blackstenius.