Soi kèo thẻ phạt Oviedo vs Cartagena, 03h00 ngày 14/11

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Oviedo vs Cartagena, 03h00 ngày 14/11 – Hạng 2 Tây Ban Nha. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Oviedo vs Cartagena từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Oviedo vs Cartagena

Oviedo nằm trong số những đội bóng nhận ít thẻ phạt ở giải hạng 2 Tây Ban Nha. Trong 5 trận đấu gần nhất, đội bóng này nhận 9 thẻ vàng. Trong đó, họ không có trận nào nhận nhiều thẻ hơn so với đối thủ.

Đây cũng là giai đoạn Oviedo thi đấu khá tốt với 8 trận bất bại liên tiếp. Điều đó cho thấy CLB này kiểm soát khá tốt tình hình và mất bình tĩnh để nhận quá nhiều thẻ như đối thủ. Đó chính là bí quyết vươn lên của Oviedo.

Ở bên kia chiến tuyến, Cartagena nhận tới 12 thẻ vàng trong 5 trận đấu gần đây. Họ đã nhận nhiều thẻ hơn đối thủ trong 3/5 trận đấu. Lối chơi của Cartagena luôn máu lửa và khó lòng giữ trắng thẻ.

Thực tế cũng cho thấy Cartagena luôn chiếm ưu thế về thẻ phạt khi đối đầu với Oviedo. Trong 5 trận đối đầu gần đây, Cartagena đều nhận nhiều thẻ hơn so với Oviedo. Việc lựa chọn đội khách là hợp lý.

Chọn Cartagena.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Oviedo vs Cartagena

Thống kê cho thấy cả 5 trận đối đầu gần đây của hai đội đều chứng kiến từ 4 thẻ phạt trở lên. Rõ ràng, cuộc đối đầu này diễn ra khá căng thẳng. Bên cạnh đó, 3/5 trận gần đây của Cartagena và 4/5 trận gần nhất của Oviedo đều chứng kiến kịch bản Tài thẻ.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Oviedo 2-3 Cartagena

Phong độ và thống kê đối đầu Oviedo vs Cartagena

Thống kê 10 trận gần nhất của Oviedo

Thống kê 10 trận gần nhất của Cartagena

Lịch sử đối đầu Oviedo vs Cartagena

Đội hình dự kiến Oviedo vs Cartagena

Oviedo (4-2-3-1): Riquelme; Cruz, Calvo, Costas, Luengo; Colombatto, Cazorla; Moyano, Seoane, Rozada; Baston.

Cartagena (5-4-1): Lizoain; Calero, Alcala, Verdu, Fontan, Izquierdo; Jansson, Alarcon, Munoz, Narvaez; Ortuno.