Soi kèo thẻ phạt Perth Glory vs Macarthur, 16h30 ngày 18/7

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Perth Glory vs Macarthur, 16h30 ngày 18/7 – cúp quốc gia Australia. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Perth Glory vs Macarthur từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Perth Glory với Macarthur

Theo dự đoán kèo thơm, trong những năm qua, dù cho Macarthur chiếm ưu thế hay thất bại trước Perth Glory, có một thực tế không hề thay đổi. Đó là việc Macarthur luôn nhận nhiều thẻ vàng hơn trong 5 cuộc đối đầu gần nhất với Perth Glory.

Rõ ràng, điều này có thể tác động tới lựa chọn của người chơi. Không hẳn Perth Glory thi đấu hiền hòa nhưng dường như luôn có cái dớp về thẻ trong cuộc đối đầu này. Perth Glory bỗng dưng nhận ít thẻ hơn hẳn khi gặp Macarthur.

Thống kê cho thấy, trong 5 trận đấu cuối cùng ở giải VĐQG Australia ở mùa giải trước, Perth Glory đã nhận tới 10 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ. Tức có nghĩa rằng họ sẵn sàng chơi máu lửa khi gặp các đối thủ khác. Tuy nhiên, trong 3 trận đấu gần nhất gặp Macarthur, Perth Glory chỉ nhận đúng 1 thẻ vàng.

Trong khi đó, Macarthur cũng nhận 10 thẻ vàng trong 5 trận gần nhất, tức kém cả Perth Glory trong thời gian tương tự. Tuy nhiên, con số 2 thẻ vàng mỗi trận không phải là mức thấp. Ở góc độ nào đó, Macarthur vẫn đáng tin ở kèo thẻ vàng trong trận đấu này.

Bongdalu vip chọn Macarthur.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Perth Glory với Macarthur

Thực tế, cho thấy, cứ mỗi khi nào, Perth Glory nhận thẻ thì trận đấu này lại tưng bừng thẻ phạt. Trong 2 trận đối đầu gần nhất, Perth Glory trắng thẻ, trận đấu này đều có kịch bản Xỉu thẻ. Nhưng trong thời điểm hiện tại, khả năng Perth Glory trắng thẻ là điều rất khó xảy ra. Họ bắt đầu bùng nổ thẻ phạt thời gian qua. Do đó, có khả năng cao trận đấu nổ Tài thẻ. 3/5 cuộc đối đầu gần đây của hai đội có kịch bản này.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Perth Glory 2-3 Macarthur

Phong độ và thống kê đối đầu của Perth Glory với Macarthur

Thống kê 10 trận gần nhất của Perth Glory

Thống kê 10 trận gần nhất của Macarthur

Lịch sử đối đầu Perth Glory với Macarthur

Đội hình dự kiến Perth Glory với Macarthur

Perth Glory: Oliver Sail; Koutroumbis, Lachman, Beevers, Clisby; Ostler, McEneff, Bodnar, Jelacic, Williams; Taggart

Macarthur: Kurto; Millar, Uskok, Aspropotamitis, Vujica; Hollman, Skotadis, Baccus, De Silva; Romero, Toure