Soi kèo thẻ phạt River Plate vs Fluminense, 07h30 ngày 08/6

Nhận định, soi kèo thẻ vàng River Plate vs Fluminense, 07h30 ngày 08/6  – Copa Libertadores. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á River Plate vs Fluminense từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo River Plate với Fluminense

Theo kèo thơm đêm nay, River Plate đang dẫn đầu giải VĐQG Argentina nhưng họ sở hữu lối chơi rất máu lửa. Trong 5 trận đấu gần đây, đội bóng này đều nhận ít nhất 2 thẻ vàng. Điều quan trọng, River Plate luôn biết cách cuốn hút đối thủ vào thế trận máu lửa của họ.

Do đó, ngay cả khi nhận tới 14 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ trong 5 trận đấu vừa qua nhưng River Plate chỉ có đúng 1 trận nhận nhiều thẻ hơn so với đối thủ. Rất có thể, ở trận đấu này, Fluminense sẽ góp vui với River Plate.

Thống kê cho thấy đội bóng của Brazil đã nhận được 14 thẻ vàng trong 5 trận đấu vừa qua. Họ cũng có 3/5 trận đấu gần đây nhận nhiều thẻ hơn đối thủ. Dù vậy, trong cuộc chạy đua vũ trang về thẻ, Fluminense chưa chắc bằng đối thủ.

Nói vậy bởi lẽ, trong trận lượt đi, dù Fluminense nhận 4 thẻ vàng nhưng họ vẫn kém River Plate (5 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ). Trong 2 trận đấu gần nhất, đại diện của Argentina đều nhận nhiều thẻ vàng theo cách như vậy.

Bongdalu VIP chọn River Plate.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ River Plate với Fluminense

Thật khó để nghĩ rằng trận đấu này có ít thẻ bởi trong thời gian qua, hai đội đã nhận số lượng thẻ phạt khổng lồ. Cả 2 cuộc đối đầu gần nhất của họ đều là những bữa tiệc thẻ phạt. Bên cạnh đó, cả 5 trận gần đây của River Plate và 4/5 trận gần nhất của Fluminense đều chứng kiến rất nhiều thẻ vàng.

Chọn Tài thẻ.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt River Plate 4-3 Fluminense

Phong độ và thống kê gần đây của River Plate với Fluminense

Thống kê 10 trận gần nhất của River Plate

Thống kê 10 trận gần nhất của River Plate

Thống kê 10 trận gần nhất của Fluminense

Thống kê 10 trận gần nhất của Fluminense

Lịch sử đối đầu River Plate với Fluminense

Lịch sử đối đầu River Plate với Fluminense