Soi kèo thẻ phạt Sao Paulo vs Palmeiras, 02h00 ngày 12/6

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Sao Paulo vs Palmeiras, 02h00 ngày 12/6 – VĐQG Brazil. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Sao Paulo vs Palmeiras từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Sao Paulo với Palmeiras

Theo dự đoán kèo thơm, dù là đội bóng mạnh ở giải VĐQG Brail nhưng Palmeiras lại lại đội bóng có số lượng thẻ vàng rất lớn. Thống kê cho thấy trong 5 trận đấu gần nhất, đội bóng này đã nhận tới 14 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ.

Trong đó, Palmeiras chỉ có đúng 1 trận nhận ít thẻ vàng hơn đối thủ khi gặp Coritiba. Thế nhưng, đó cũng là trận đấu mà Palmeiras cũng nhận tới 4 thẻ vàng. Rõ ràng, họ xứng đáng nhận được niềm tin về kèo thẻ trong trận đấu này.

Nói vậy bởi lẽ, Sao Paulo không bùng nổ thẻ vàng như vậy. Trong 5 trận gần nhất, Sao Paulo nhận 10 thẻ vàng. Thế nhưng, họ chỉ có đúng 1 trận đấu nhận nhiều thẻ vàng trong 5 trận đấu vừa qua.

Trong lần gần nhất gặp nhau, Palmeiras đã thắng kèo thẻ phạt trước Sao Paulo với tỷ số 2-1. Nhiều khả năng, trận đấu này sẽ tiếp tục chứng kiến Palmeiras nhận nhiều thẻ vàng hơn so với đối thủ.

Bongdalu VIP chọn Palmeiras.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Sao Paulo với Palmeiras

Thống kê cho thấy 4/5 trận đấu gần đây của Palmeiras chứng kiến nhiều thẻ vàng. Việc Palmeiras nhận nhiều thẻ vàng đẩy trận đấu lên kịch bản nhiều thẻ. Trong khi đó, Sao Paulo cũng có 3/5 trận gần đây có kịch bản tương tự. Nó cũng xuất hiện trong 4/5 trận đối đầu gần đây của hai đội.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Sao Paulo 2-3 Palmeiras

Phong độ và thống kê gần đây của Sao Paulo với Palmeiras

Thống kê 10 trận gần nhất của Sao Paulo

Thống kê 10 trận gần nhất của Sao Paulo

Thống kê 10 trận gần nhất của Palmeiras

Thống kê 10 trận gần nhất của Palmeiras

Lịch sử đối đầu Sao Paulo với Palmeiras

Lịch sử đối đầu Sao Paulo với Palmeiras