Soi kèo thẻ phạt Sassuolo vs Torino, 01h45 ngày 04/4

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Sassuolo vs Torino, 02h00 ngày 04/4 – Serie A. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Sassuolo vs Torino từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Sassuolo với Torino

Theo kèo thơm bóng đá hôm nay, Torino có lối chơi thiên về sức mạnh. Do đó, không ngạc nhiên khi họ có xu hướng nhận nhiều thẻ phạt hơn với đối thủ. Thống kê cho thấy trong 5 trận đấu gần nhất, Torino không có trận nào hưởng ít thẻ hơn đối phương.

Tổng cộng, trong 5 trận đấu gần nhất, Torino hưởng 11 thẻ vàng, trung bình hơn 2 thẻ mỗi trận. Đó không hẳn là tỷ lệ quá cao nhưng cần nói thêm rằng số lượng thẻ vàng trong các trận đấu ở Serie A không cao.

Thậm chí, trong các trận đấu với Sassuolo, Torino còn có xu hướng bị phạt thẻ nhiều hơn. 3 trận đấu gần nhất gặp Sassuolo, Torino đều hưởng 4 thẻ vàng. Trong 5 trận đấu, Torino cũng không có trận nào hưởng ít thẻ hơn so với đối thủ.

Trong khi đó, Sassuolo đang thăng hoa và họ cũng không có xu hướng nhận nhiều thẻ. Trong 5 trận đấu gần đây, đội bóng xứ Emilia cũng không có trận nào hưởng nhiều thẻ hơn đối thủ. Số thẻ phạt của Sassuolo chỉ dao động từ 1-2 thẻ mỗi trận. Do đó, việc lựa chọn Torino hưởng nhiều thẻ hơn là hợp lý.

Chọn Torino.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Sassuolo với Torino

Trong cuộc đối đầu này, hầu như chỉ có Torino bị phạt nhiều thẻ. Thậm chí, 3/5 cuộc đối đầu gần nhất của hai đội, Sassuolo không bị phạt thẻ vàng. Tuy nhiên, trong thời gian qua, Torino cũng chỉ nhận trung bình 2 thẻ mỗi trận. Nhiều khả năng trận đấu khó lòng vượt qua mốc 4 thẻ vàng.

Chọn Xỉu thẻ.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Sassuolo 0-2 Torino

Phong độ và thống kê gần nhất Sassuolo với Torino

Thống kê 10 trận gần nhất của Sassuolo

Thống kê 10 trận gần nhất của Torino

Lịch sử đối đầu Sassuolo với Torino

Thông tin lực lượng Sassuolo với Torino

Sassuolo: Mert Muldur chấn thương.

Torino: Yann Karamoh, Ronaldo Vieria, David Zima, Valentino Lazaro chấn thương. Aleksey Miranchuk chưa chắc ra sân.

Đội hình dự kiến Sassuolo với Torino

Sassuolo (4-3-3): Consigli; Toljan, Ruan, Erlic, Rogerio; Frattesi, Henrique, Lopez; Berardi, Pinamonti, Lauriente

Torino (3-4-2-1): Milinkovic-Savic; Gravillon, Schuurs, Rodriguez; Singo, Ricci, Linetty, Vojvoda; Vlasic, Radonjic; Sanabria