Soi kèo thẻ phạt Tây Ban Nha vs Na Uy, 02h45 ngày 26/3

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Tây Ban Nha vs Na Uy, 02h45 ngày 26/3– vòng loại Euro 2024. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Tây Ban Nha vs Na Uy từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Tây Ban Nha vs Na Uy

Lối chơi của Tây Ban Nha thiên khá nhiều về kiểm soát bóng. Do đó, họ thường không nhận nhiều thẻ phạt, trừ khi trận đấu có sự cố. Trong cả World Cup 2022,  Soi Kèo Thơm thống kê thấy Tây Ban Nha chỉ bị phạt 2 thẻ vàng.

Tính ra, họ không có trận đấu nào hưởng nhiều thẻ phạt như đối thủ. Rõ ràng, trong tâm thế cửa trên, với lối chơi kiểm soát bóng, Tây Ban Nha không có điều gì phải mất bình tĩnh so với cửa dưới.

Trong khi đó, Na Uy mang điển hình của lối chơi sức mạnh của các đội bóng Bắc Âu. Vì thế, việc họ nhận nhiều thẻ vàng là điều hết sức bình thường. Chỉ tính riêng trong 3 trận đấu gần nhất, Na Uy đã nhận 9 thẻ vàng.

Trong trận đấu này, có khả năng Na Uy sẽ chấp rất sâu thẻ vàng bởi Tây Ban Nha chấp tới -1 1/2 theo kèo handicap. Tuy nhiên, ngay cả như vậy, việc lựa chọn cửa Na Uy thẻ phạt vẫn là hợp lý.

Chọn Na Uy.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Tây Ban Nha với Na Uy

2 trận đấu gần đây của Tây Ban Nha và Na Uy đều chứng kiến cơn mưa thẻ phạt. Đặc biệt, Na Uy nhận khoảng 3 thẻ vàng mỗi trận trong thời gian qua. Trong bối cảnh Na Uy đang lợi kèo thẻ phạt, người chơi có thể lựa chọn kèo Tài thẻ trong trận đấu này.

Chọn Tài thẻ.

Dự đoán tỷ số phạt góc: Tây Ban Nha 1-4 Na Uy

Phong độ và thống kê đối đầu Tây Ban Nha với Na Uy

Thống kê 10 trận gần nhất của Tây Ban Nha

Thống kê 10 trận gần nhất của Tây Ban Nha

Thống kê 10 trận gần đây của Na Uy

Thống kê 10 trận gần đây của Na Uy

Lịch sử đối đầu Tây Ban Nha với Na Uy

Lịch sử đối đầu Tây Ban Nha với Na Uy

Thông tin lực lượng Tây Ban Nha vs Na Uy

Tây Ban Nha: Chỉ giữ lại 11 cầu thủ tham dự World Cup 2022.

Na Uy: Haaland chấn thương.

Đội hình dự kiến Tây Ban Nha với Na Uy

Tây Ban Nha (4-3-3): Kepa; Carvajal, Martinez, Laporte, Gaya; Gavi, Rodri, Williams; Oyarzabal, Aspas, Morata.

Na Uy (4-4-2): Nyland; Meling, Pedersen, Ostigard, Strandberg; Odegaard, Berg, Elyounoussi, Thorstvedt; Sorloth, Larsen.