Soi kèo thẻ phạt Vasco da Gama vs Flamengo, 06h00 ngày 06/6

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Vasco da Gama vs Flamengo, 06h00 ngày 06/6 – VĐQG Brazil. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Vasco da Gama vs Flamengo từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Vasco da Gama với Flamengo

Theo kèo thơm đêm nay, trong thời gian qua, Vasco da Gama nhận khá nhiều thẻ vàng. Cụ thể, trong 5 trận đấu gần nhất, đội bóng này đã nhận tới 13 thẻ vàng. Trong đó, Vasco da Gama chỉ có 2/5 trận đấu chứng kiến nhiều thẻ vàng hơn đối thủ.

Rõ ràng, lối chơi của Vasco da Gama có phần kích thích lớn để những đối thủ nhập cuộc hiếu chiếu hơn như so với bình thường. Vasco da Gama chỉ có 2/5 trận nhận dưới 3 thẻ vàng.

Có khả năng Flamengo sẽ hợp tác với Vasco da Gama. Trong thời gian gần đây, Flamengo đã nhận tới 9 thẻ vàng trong 3 trận gần đây. Trong đó, họ có 1/3 trận nhận ít thẻ hơn đối thủ nhưng trong trận đấu đó, Flamengo cũng nhận tới 4 thẻ vàng.

Thực tế, trong những cuộc đối đầu của hai đội, Flamengo lại có xu hướng nhận nhiều thẻ vàng hơn. Trong 2 trận đấu gần đây gặp Vasco da Gama, Flamengo đều nhận nhiều thẻ vàng hơn. Tổng cộng, họ nhận tới 9 thẻ vàng trong 2 trận đấu này.

Bongdalu VIP chọn Flamengo.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ Vasco da Gama với Flamengo

Cả 4 cuộc đối đầu gần đây của hai đội đều chứng kiến từ 4 thẻ vàng trở lên. Thậm chí, mỗi cuộc đối đầu của họ đều là “hội nghị thưởng đỉnh” về thẻ phạt. Trong thời gian qua, những trận đấu của hai đội cũng bùng nổ thẻ. Thống kê cho thấy 4/5 trận gần đây của Vasco da Gama và 3 trận gần đây của Flamengo nổ Tài thẻ.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Vasco da Gama 3-4 Flamengo

Phong độ và thống kê gần đây của Vasco da Gama với Flamengo

Thống kê 10 trận gần đây của Vasco da Gama

Thống kê 10 trận gần đây của Vasco da Gama

Thống kê 10 trận gần đây của Flamengo

Thống kê 10 trận gần đây của Flamengo

Lịch sử đối đầu Vasco da Gama với Flamengo

Lịch sử đối đầu Vasco da Gama với Flamengo