Soi kèo thẻ phạt Vizela vs Boavista, 02h15 ngày 18/4

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Vizela vs Boavista, 02h15 ngày 18/4 – VĐQG Bồ Đào Nha. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Vizela vs Boavista từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Vizela với Boavista

Theo kèo thơm bóng đá hôm nay, Vizela thi đấu khá hiền so với chính họ trong thời gian qua. Trong 5 trận đấu gần nhất, Vizela nhận số lượng thẻ vàng chỉ dao động từ 0-3 thẻ. Do đó, họ chỉ nhận nhiều thẻ vàng hơn so với đối thủ trong 1/5 trận gần đây.

Tương tự, Boavista cũng trải qua 4 trận liên tiếp nhận ít thẻ vàng hơn đối thủ. Tuy nhiên, trong trận đấu gần nhất gặp Victoria Guimaraes, Boavista đã khiến nhiều người kinh ngạc khi nhận tới 8 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ trực tiếp.

Rõ ràng, Boavista đã thực sự mất kiểm soát trong trận đấu đó. Nó kéo theo những nghi ngờ về việc Boavista có thể tiếp tục không kiểm soát trong những trận đấu tiếp theo.

Trong các trận đấu với Vizela, số lượng thẻ vàng của Boavista rất cao. Trong 4 trận gặp nhau, Boavista đã có nhiều thẻ vàng hơn tới 3 trận, dù cho họ sở hữu đội hình chất lượng hơn so với đối thủ.

Chính vì vậy, việc lựa chọn Boavista ở trận đấu này là hợp lý. Những cái đầu nóng của Boavista chưa chắc kiểm soát được mình.

Chọn Boavista.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ Vizela với Boavista

Ba trận đối đầu gần đây của hai đội chứng kiến tổng cộng tới 27 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ. Điều đó cho thấy chất máu lửa ở cuộc chiến này. Dù Vizela đã phần nào kiềm chế nhưng 4 trận gần nhất của họ nổ Tài thẻ. Tương tự, 3/5 trận gần đây của Boavista có kịch bản này. Trong đó, trận gần nhất của Boavista gặp Victoria Guimaraes chứng kiến 13 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ.

Chọn Tài thẻ.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Vizela 3-4 Boavista

Phong độ và thống kê gần đây Vizela với Boavista

Thống kê 10 trận gần nhất của Vizela

Thống kê 10 trận gần nhất của Vizela

Thống kê 10 trận gần nhất của Boavista

Thống kê 10 trận gần nhất của Boavista

Lịch sử đối đầu Vizela với Boavista

Lịch sử đối đầu Vizela với Boavista

Thông tin lực lượng Vizela với Boavista

Vizela: Kiki chấn thương. Claudemir chưa chắc ra sân.

Boavista: Rodrigo Abascal treo giò.

Đội hình dự kiến Vizela với Boavista

Vizela: Buntic; Juliao, Anderson, Wilson, Pereira; Ortiz, Guzzo; Bondoso, Samu, Moreira; Osmajic

Boavista: Bracali; Malheiro, Cannon, Sasso, Onyemaechi; Perez, Makouta, Lourenco; Agra, Gorre, Njie