Soi kèo góc Hacken vs Goteborg, 00h10 ngày 30/5

Nhận định, soi kèo phạt góc hôm nay Hacken vs Goteborg, 00h10 ngày 30/5 – VĐQG Thụy Điển. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Hacken vs Goteborg từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo phạt góc Hacken với Goteborg

Theo dự đoán kèo thơm,  trận đấu này, nhà cái để Hacken chấp -1 1/4 kèo handicap. Do đó, nhiều khả năng sẽ phải chấp Goteborg -2 1/2 kèo phạt góc. Tuy nhiên, đây được xem là tỷ lệ chấp khá cao. Hacken chưa chắc vượt qua được cột mốc này.

Nói vậy bởi lẽ, trong 10 cuộc đối đầu gần đây, Hacken chỉ có 2 trận nhiều hơn so với Goteborg từ 3 quả phạt góc trở lên. Thậm chí, số lần thắng phạt góc của Hacken chỉ ngang bằng với Goteborg (5 lần).

Trong thời gian qua, Hacken cũng không được hưởng quá nhiều phạt góc. Họ đã trải qua 4 trận đấu liên tiếp không thể giành chiến thắng phạt góc. Thậm chí trên sân nhà, Hacken còn thua phạt góc 4/7 trận gần đây.

Trong khi đó, Goteborg rất khó chịu ở kèo phạt góc. Họ chỉ thua 1/10 trận gần nhất về phạt góc trong thời gian qua. Do đó, việc để Hacken thắng cách biệt Goteborg tới 3 quả phạt góc ở trận đấu này là điều khó khăn.

Bongdalu VIP chọn Goteborg phạt góc.

Nhận định soi kèo phạt góc Hacken với Goteborg

Đây sẽ là trận đấu bùng nổ phạt góc. Thống kê cho thấy 8/10 cuộc đối đầu gần nhất của hai đội chứng kiến từ 9 quả phạt góc trở lên. Tương tự, 7/10 trận gần đây của Hacken và 9 trận liên tiếp của Goteborg chứng kiến Tài góc.

Chọn Tài góc.

Dự đoán tỷ số phạt góc Hacken 6-6 Goteborg

Phong độ và thống kê gần đây của Hacken với Goteborg

Thống kê 10 trận gần nhất của Hacken 

Thống kê 10 trận gần nhất của Hacken 

Thống kê 10 trận gần nhất của Goteborg

Thống kê 10 trận gần nhất của Goteborg

Lịch sử đối đầu Hacken với Goteborg

Lịch sử đối đầu Hacken với Goteborg