Soi kèo góc Hamburg vs St. Pauli, 23h30 ngày 21/4

Nhận định, soi kèo phạt góc hôm nay Hamburg vs St. Pauli, 23h30 ngày 21/4 – Hạng 2 Đức. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Soi kèo phạt góc Hamburg với St. Pauli

Theo kèo handicap, Hamburg chấp -1/2. Do đó, nhiều khả năng họ sẽ chấp đối thủ khoảng -1 theo kèo phạt góc. Với tỷ lệ này, hoàn toàn có thể tin vào Hamburg. Đây là trận đấu mà Hamburg lợi kèo theo handicap. Vì vậy, nhiều khả năng sẽ chơi tấn công và dồn ép St. Pauli để chiến thắng.

Trong thời gian qua, soi kèo thơm nhận thấy, St. Pauli đang gặp vấn đề trong việc tìm kiếm phạt góc dù cho họ thi đấu rất tốt. Trong 10 trận gần nhất, St. Pauli đã thua tới 6 trận về kèo phạt góc.

Trong khi đó, Hamburg chỉ thua 1/5 trận đấu về phạt góc gần đây. Điển hình, trong trận đấu với Holstein Kiel, Hamburg nhận tới 17 quả phạt góc. Trên sân nhà, Hamburg chỉ thua 1 lần về phạt góc trong 8 trận gần nhất.

Ở trận lượt đi mùa này, St. Pauli đã thắng kèo góc. Thế nhưng, Hamburg lại thắng tới 5/7 trận gần nhất gặp St. Pauli về kèo góc. Điều quan trọng, Hamburg toàn thắng phạt góc với cách biệt lớn trong 4 lần đón tiếp St. Pauli.

Chọn Hamburg.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Hamburg với St. Pauli

Thống kê cho thấy 7/8 trận đối đầu gần nhất của hai đội có từ 9 quả phạt góc trở lên (trận thấp nhất cũng có tới 8 quả phạt góc). Có thể thấy đây là cặp đấu khá bùng nổ góc. Bên cạnh đó, 6/9 trận gần đây của St. Pauli trên sân khách và 2/3 trận sân nhà của Hamburg có nhiều góc.

Chọn Tài phạt góc.

Phong độ và thống kê gần nhất của Hamburg với St. Pauli

Thống kê 10 trận gần nhất của Hamburg

Thống kê 10 trận gần nhất của Hamburg

Thống kê 10 trận gần nhất của St. Pauli

Thống kê 10 trận gần nhất của St. Pauli

Lịch sử đối đầu Hamburg với St. Pauli

Lịch sử đối đầu Hamburg với St. Pauli