Soi kèo góc Instituto vs Velez Sarsfield, 07h30 ngày 12/4

Nhận định, soi kèo phạt góc Instituto vs Velez Sarsfield, 07h30 ngày 12/4 – VĐQG Argentina. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Soi kèo phạt góc Instituto với Velez Sarsfield

Theo soi kèo phạt góc hôm nay, Velez Sarsfield trong giai đoạn gần đây khá chắc kèo phạt góc. Theo thống kê, trong 7 trận đấu gần đây, Velez Sarsfield chỉ thua 1 trận về phạt góc. Thực tế, Velez Sarsfield không nhận quá nhiều phạt góc.

Số quả phạt góc của Velez Sarsfield trong thời gian qua dao dộng từ 4-6 quả. Thế nhưng, cái hay của CLB này ở chỗ, họ biết kiềm tỏa và không cho đối thủ hưởng quá nhiều phạt góc. Điều này có thể khiến cho Instituto bị nghi ngờ.

Instituto không hẳn quá yếu về phạt góc nhưng họ không hẳn chơi áp đặt về thế trận. Thành tích phạt góc của Instituto khá cân bằng. Trong 10 trận gần đây, họ thắng kèo phạt góc 5 trận và thua 5 trận.

Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ, khi gặp các đội kiềm tỏa phạt góc tốt, Instituto chỉ nhận từ 2-3 quả mỗi trận. Ở chiều ngược lại, họ có thể hưởng từ 8-11 quả phạt góc trong thế trận cởi mở. Do đó, chưa chắc, Instituto đã lợi kèo góc khi gặp Velez Sarsfield

Soi kèo thơm chọn Velez Sarsfield.

Soi kèo phạt góc tài xỉu Instituto vs Velez Sarsfield

Trong 9 trận đấu gần đây của Velez Sarsfield, có tới 6 trận chứng kiến kịch bản Xỉu góc. Những trận đấu của Velez Sarsfield thường nghèo nàn cả bàn thắng lẫn phạt góc. Instituto quá yếu để thay đổi và khiến Velez Sarsfield thi đấu theo ý mình. Điều đó cho thấy trận đấu có khả năng cao có kịch bản Xỉu góc.

Chọn Xỉu phạt góc.

Dự đoán tỷ số phạt góc Instituto 3-4 Velez Sarsfield

Phong độ và thống kê gần nhất của Instituto vs Velez Sarsfield

Thống kê 10 trận gần nhất của Instituto

Thống kê 10 trận gần nhất của Instituto

Thống kê 10 trận gần nhất của Velez Sarsfield

Thống kê 10 trận gần nhất của Velez Sarsfield

Lịch sử đối đầu Instituto với Velez Sarsfield

Lịch sử đối đầu Instituto với Velez Sarsfield