Soi kèo góc Lecco vs Foggia, 22h30 ngày 18/6

Nhận định, soi kèo phạt góc hôm nay Lecco vs Foggia, 22h30 ngày 18/6 – Hạng 3 Italia. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Lecco vs Foggia từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo phạt góc Lecco với Foggia

Theo dự đoán bóng đá, trong trận đấu lượt đi, Foggia đã thua với tỷ số 1-2 trước Lecco ngay trên sân nhà. Dù vậy, họ vẫn thắng phạt góc với tỷ số 5-3 trước đối thủ này. Ở trận đấu lượt về, có thể Foggia vẫn tiếp tục nhận được sự tin tưởng ở kèo phạt góc.

Nói vậy bởi lẽ, Foggia không còn đường lùi trước trận play-off thăng hạng. Do đó, họ sẽ phải dồn toàn lực để dồn ép Lecco. Trong thế trận ấy, việc Foggia nhận được nhiều phạt góc hơn so với đối thủ cũng là điều dễ hiểu.

Trong thời gian qua, Lecco không mạnh về phạt góc. Trong 9 trận đấu gần nhất, Lecco đã thua kèo phạt góc trong 6 trận đấu. Ngay cả trên sân nhà, Lecco cũng thua phạt góc trong 2 trận đấu liên tiếp.

Trong khi đó, Foggia đáng tin hơn rất nhiều. Họ đã thắng đối thủ về phạt góc trong 8/10 trận đấu gần nhất. Do đó, trong thế trận dồn ép Lecco, không có lý do gì Foggia lại nhận ít phạt góc hơn so với đối thủ

Chọn Foggia phạt góc.

Soi kèo tài xỉu phạt góc Lecco với Foggia

Ở trận đấu lượt đi, hai đội chỉ có tổng cộng 8 quả góc. Trong thời gian qua, những trận đấu của hai đội bóng cũng không quá bùng nổ góc. Thống kê cho thấy 5/8 trận đấu gần đây của Lecco và 6/9 trận gần đây của Foggia chứng kiến từ 10 quả góc trở xuống. Cửa Xỉu góc tương đối sáng ở trận đấu này.

Bongdalu VIP chọn Xỉu phạt góc.

Dự đoán tỷ số phạt góc Lecco 2-6 Foggia

Phong độ và thống kê gần đây của Lecco với Foggia

Thống kê 10 trận gần nhất của Lecco

Thống kê 10 trận gần nhất của Lecco

Thống kê 10 trận gần nhất của Foggia

Thống kê 10 trận gần nhất của Foggia

 

Lịch sử đối đầu Lecco với Foggia