Soi kèo góc Mansfield vs Grimsby, 02h45 ngày 23/3

Nhận định, soi kèo phạt góc Mansfield vs Grimsby, 02h45 ngày 23/3 giải hạng 4 Anh. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Soi kèo phạt góc Mansfield vs Grimsby

Theo những gì Soi Kèo Thơm thấy, Mansfield có lối chơi thiên về cánh khá nhiều. Chính vì vậy, những trận đấu của CLB này thường chứng kiến nhiều phạt góc. Đơn cử như trận lượt đi, Mansfield giành tới 9 quả góc so với 1 quả của đối thủ.

Trong 4 lần gần nhất gặp Grimsby, Mansfield đã thắng góc tới 3 trận (hòa 1 trận). Trong đó, Mansfield đều có cách biệt khá lớn về phạt góc so với Grimsby. Thời gian qua, Mansfield cũng chiếm thế thượng phong về phạt góc.

Mansfield chỉ thua phạt góc 1/5 trận đấu gần nhất. Số lần được hưởng phạt góc của họ dao động từ 4-6 quả. Tuy nhiên, tới trận gặp Grimsby, Mansfield được hưởng phạt góc dao động từ 9-10 quả trong những mùa gần đây.

Ở chiều ngược lại, Grimsby chỉ thắng phạt góc trong 2/10 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường. Thậm chí, số lần hưởng phạt góc của Grimsby trong các trận đấu chỉ dao động từ 1-4 quả. Rõ ràng, cửa trên Mansfield xứng đáng được tin tưởng kèo góc.

Soi kèo phạt góc chọn Mansfield.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Mansfield vs Grimsby

Trong 7 lần gần nhất hai đội gặp nhau, có tới 6 lần số quả phạt góc nhiều hơn 9 quả. Điều đó cho thấy dấu hiệu cho thấy trận đấu này sẵn sàng bùng nổ góc. Thống kê cho thấy 7/10 trận gần đây của Mansfield có kịch bản Tài góc. Dù những trận của Grimsby không có số lượng góc đủ lớn nhưng Mansfield sẽ kéo trận đấu lên kịch bản bùng nổ góc.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số phạt góc: Mansfield 7-3 Grimsby

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây của Mansfield vs Grimsby

Thống kê 10 trận gần nhất của Mansfield

Soi kèo phạt góc Mansfield vs Grimsby - ảnh 1

Thống kê 10 trận gần nhất của Grimsby

Soi kèo phạt góc Mansfield vs Grimsby - ảnh 2

Lịch sử đối đầu Mansfield vs Grimsby

Soi kèo phạt góc Mansfield vs Grimsby - ảnh 3

Đội hình dự kiến Mansfield vs Grimsby

Mansfield (3-5-2): Pym; Harbottle, Kilgour, Perch; Hewitt, Clarke, Wallace, H. Boateng, Bowery; Akins, Keillor-Dunn.

Grimsby (3-4-1-2): Crocombe; Waterfall, Maher, Smith; Efete, Green, Morris, Amos; H. Clifton; Taylor, Lloyd.