Soi kèo góc Middlesbrough vs Hull City, 02h00 ngày 20/4

Nhận định, soi kèo phạt góc hôm nay Middlesbrough vs Hull City, 02h00 ngày 20/4 – Hạng nhất Anh. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Soi kèo phạt góc Middlesbrough với Hull City

Với việc chấp -1 1/4 kèo handicap, Middlesbrough có thể chấp tới -2 1/2 phạt góc. Tuy nhiên, Middlesbrough lại không phải là đội bóng được hưởng quá nhiều phạt góc. Trong 6 trận đấu gần đây, Middlesbrough đã thắng 3, thua 3 về phạt góc.

Thậm chí, ở góc độ nào đó, dự đoán kèo thơm nhận thây Hull City cũng không kém cạnh về kèo phạt góc, ngay cả khi họ được chấp sâu trong trận đấu này. Trong 10 trận gần đây, Hull City chỉ thua 3 trận với cách biệt từ 3 quả phạt góc trở lên.

Ngay cả khi làm khách, Hull City cũng chỉ thua 4 trận với cách biệt từ 3 góc trở lên. Cần nói thêm rằng đây là khoảng cách khá lớn và không dễ để vùi dập Hull City hoàn toàn về phạt góc.

Thực tế này đã được chứng minh ngay ở những cuộc đối đầu của hai đội bóng. Trong trận đấu lượt đi, Hull City đã thua 1-3 trước Middlesbrough nhưng họ lại thắng thế về phạt góc với tỷ số 7-4. Trong 10 trận gần nhất gặp Middlesbrough, Hull City cũng chỉ thua 2 trận với cách biệt phạt góc từ 3 quả trở lên. Do đó, việc lựa chọn đội khách đáng tin hơn.

Chọn Hull City.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Middlesbrough với Hull City

Thống kê cho thấy trong 8 trận đối đầu gần đây của hai đội, chỉ có 2 lần nổ Tài góc. Đó là con số khá thấp. Nó cho thấy cặp đấu này không hẳn quá bùng nổ góc. Số quả phạt góc của Middlesbrough trong thời gian qua dao động từ 3-7 quả, còn số quả phạt góc của Hull City thậm chí dao động từ 0-7 quả. Nhưng trận đấu của hai đội trong thời gian nổ Tài góc khá nhiều nhưng đều nhờ sự trợ giúp của đối thủ.

Chọn Xỉu góc.

Dự đoán tỷ số phạt góc Middlesbrough 3-4 Hull City

Phong độ và thống kê gần đây của Middlesbrough với Hull City

Thống kê 10 trận gần nhất của Middlesbrough

Thống kê 10 trận gần nhất của Middlesbrough

Thống kê 10 trận gần nhất của Hull City

Thống kê 10 trận gần nhất của Hull City

Lịch sử đối đầu Middlesbrough với Hull City

Lịch sử đối đầu Middlesbrough với Hull City

Thông tin lực lượng Middlesbrough với Hull City

Middlesbrough: Matt Clarke, Aaron Ramsey chấn thương. Riley McGree, Dael Fry chưa chắc ra sân

Hull City: Cyrus Christie, Nathan Baxter, Aaron Connolly, Benjamin Tetteh, Óscar Estupiñán chấn thương. Ryan Longman chưa chắc ra sân

Đội hình dự kiến Middlesbrough với Hull City

Middlesbrough (4-2-3-1): Steffen; Smith, McNair, Lenihan, Giles; Howson, Hackney; Jones, Akpom, Forss; Archer.

Hull City (4-4-2): Darlow; Coyle, Jones, McLoughlin, Elder; Sayyadmanesh, Slater, Simons, Ebiowei; Tufan, Traore.