Soi kèo góc Newcastle Jets vs Melbourne Victory, 16h30 ngày 17/7

Nhận định, soi kèo phạt góc Newcastle Jets vs Melbourne Victory, 16h30 ngày 17/7 – cúp quốc gia Australia. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Newcastle Jets vs Melbourne Victory từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo phạt góc Newcastle Jets với Melbourne Victory

Nếu chiếu theo kèo handicap Melbourne Victory chấp -1/4 thì có khả năng đội bóng này sẽ chấp -1/2 kèo phạt góc. Nếu căn cứ theo kèo này, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn Melbourne Victory.

Dù không hẳn vượt trội Newcastle Jets về thành tích đối đầu nhưng Melbourne Victory lại hơn hẳn so với đối thủ về kèo phạt góc. Cụ thể, trong 10 cuộc đối đầu gần nhất, Melbourne Victory đã thắng kèo phạt góc tới 7 trận đấu.

Đặc biệt, Newcastle Jets hầu như không có cửa bật trong thời gian qua khi đều thua với cách biệt khá xa về phạt góc trước Melbourne Victory. Trong thời gian qua, Melbourne Victory vẫn đảm bảo tốt về phạt góc.

Theo thống kê, Melbourne Victory chỉ thua 3/10 trận gần đây về phạt góc. Newcastle Jets cũng đạt con số ấy tượng như thế. Nhưng vấn đề ở chỗ, rất hiếm khi Newcastle Jets thể hiện được sự vượt trội về phạt góc trong các cuộc đối đầu với Melbourne Victory.

Chọn Melbourne Victory.

Tài xỉu phạt góc Newcastle Jets với Melbourne Victory

Theo thống kê, có tới 9/10 trận đối đầu gần nhất của hai đội bóng chứng kiến từ 9 quả phạt góc trở lên. Có thể thấy, số lượng quả phạt góc trong những cuộc đối đầu của hai đội nhiều và ổn định qua từng năm. Chưa hết, tất cả 10 trận gần đây của Newcastle Jets và 4/6 trận gần đây của Melbourne Victory nổ Tài góc. Trận đấu đang nghiêng về kịch bản Tài góc.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số phạt góc Newcastle Jets 5-7 Melbourne Victory

Thống kê 10 trận đấu gần đây của Newcastle Jets

Thống kê 10 trận đấu gần đây của Melbourne Victory

Lịch sử đối đầu Newcastle Jets với Melbourne Victory

Đội hình dự kiến Newcastle Jets với Melbourne Victory

Newcastle Jets (4-3-1-2): Dunca; Aquilina, Cancar, Jurman, Natta; Ingham, Timmins, Al-Taay; Grozos; Goodwin, Sotirio.

Melbourne Victory (4-1-3-2): Izzo; Cadete, Miranda, Da Silva, Nigro; Chapman; Folami, Valadon, Velupillay; Romero, Fomaroli.