Soi kèo thẻ phạt Aktobe vs Sepsi, 22h00 ngày 17/8

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Aktobe vs Sepsi, 22h00 ngày 17/8 – Europa Conference League. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Aktobe vs Sepsi từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Aktobe với Sepsi

Sepsi thi đấu như “khoán thẻ” trong thời gian qua. Trong 5 trận đấu gần nhất, đội bóng này nhận tới 14 thẻ vàng. Trong đó, có 4 trận họ nhận 3 thẻ vàng, còn trận lượt đi gặp Aktobe, Sepsi nhận 2 thẻ vàng.

Rõ ràng, đây là con số khá lớn nhưng vấn đề ở chỗ, những đối thủ của Sepsi còn nhận nhiều thẻ vàng hơn. Do đó, đội bóng của Romania chỉ nhận nhiều thẻ vàng hơn đối thủ trong 2/5 trận đấu vừa qua.

Trong đó, ở trận đấu lượt đi, Sepsi đã thua với tỷ số 2-3 trước Aktobe. Đại diện của Kazakhstan đã nhận tới 17 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ trong 5 trận đấu gần đây. Trong đó, họ nhận nhiều thẻ hơn 4/5 trận gần nhất so với đối thủ.

Chính vì lẽ đó, Aktobe vẫn được xem là kênh đầu tư ưa thích về kèo thẻ phạt trong trận đấu này, bất chấp việc Sepsi có số lượng thẻ phạt khá cao. Một phần bởi lối chơi của Aktobe thiên khá nhiều về thể lực và họ sẵn sàng phạm lỗi.

Chọn Aktobe.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Aktobe với Sepsi

Thật khó tin khi trận đấu này hiếm thẻ phạt. Riêng trận lượt đi của hai đội, trọng tài đã 5 lần rút thẻ trừng phạt cầu thủ hai đội. Thống kê cho thấy 5 trận đấu gần đây của Sepsi và 4/5 trận gần đây của Aktobe chứng kiến từ 5 thẻ phạt trở lên. Người chơi có thể chọn đầu tư kèo tài thẻ trong trận đấu này.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Aktobe 4-3 Sepsi

Phong độ và thống kê đối đầu của Aktobe với Sepsi

Thống kê 10 trận gần đây của Aktobe

Thống kê 10 trận gần đây của Sepsi

Lịch sử đối đầu Aktobe với Sepsi