Soi kèo thẻ phạt Argentinos Juniors vs Defensa, 07h30 ngày 24/6

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Argentinos Juniors vs Defensa, 07h30 ngày 24/6 – VĐQG Argentina. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Argentinos Juniors vs Defensa từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Argentinos Juniors với Defensa

Theo kèo thơm hôm nay, Argentinos Juniors nhận 10 thẻ vàng, 2 thẻ đỏ trong 5 trận đấu gần nhất. Mặc dù vậy, một nửa trong số đó (5 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ) diễn ra trong trận đấu với CA Platense. Những trận đấu còn lại của Argentinos Juniors có khá ít thẻ vàng.

Đó là hình ảnh khác so với Argentinos Juniors ở thời gian trước. Do đó, họ chỉ nhận nhiều thẻ vàng hơn đối thủ trong 2/5 trận đấu gần đây. Trong khi đó, Defensa có “thành tích” nhận thẻ vàng ổn định hơn rất nhiều.

Trong 5 trận đấu gần nhất, Defensa đều nhận từ 2 thẻ vàng trở lên. Điều này khiến cho Defensa nhận được niềm tin ở kèo thẻ vàng. Họ đã thắng kèo thẻ vàng trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất. Rõ ràng, trong bối cảnh Argentinos Juniors bỗng dưng hiền lành, Defensa là sự lựa chọn tốt về kèo thẻ vàng.

Trong những cuộc đối đầu gần đây của hai đội, Defensa cũng nhỉnh hơn một chút khi thắng kèo thẻ phạt trong 3/5 trận gần nhất gặp Argentinos Juniors.

Chọn Defensa.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Argentinos Juniors với Defensa

Không có trận đối đầu nào hai đội trong 5 trận đấu gần đây chứng kiến quá 4 thẻ vàng. Rõ ràng, cặp đấu này không hẳn bùng nổ thẻ. Defensa có 3/5 trận gần đây chứng kiến kịch bản Xỉu thẻ phạt. Trong bối cảnh Argentinos Juniors “hiền lành”, niềm tin vào kèo Xỉu thẻ trong trận đấu này khá lớn.

Bongdalu VIP chọn Xỉu thẻ.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Argentinos Juniors 1-2 Defensa

Phong độ và thống kê gần đây của Argentinos Juniors với Defensa

Thống kê 10 trận gần nhất của Argentinos Juniors

Thống kê 10 trận gần nhất của Argentinos Juniors

Thống kê 10 trận gần nhất của Defensa

Thống kê 10 trận gần nhất của Defensa

Lịch sử đối đầu Argentinos Juniors với Defensa

Lịch sử đối đầu Argentinos Juniors với Defensa

Thông tin lực lượng Argentinos Juniors với Defensa

Argentinos Juniors: Lucas Ambrogio chấn thương.

Defensa: Có lực lượng tốt nhất.

Đội hình dự kiến Argentinos Juniors với Defensa

Argentinos Juniors (3-1-4-2): Martin; Minissale, Torren, Villalba; Vera; Cabrera, Rodriguez, Gonzalez, Sanchez; Avalos, Nuss.

Defensa (4-2-3-1): Unsain; Sant’Anna, Colombo, Cardona, Soto; Gutierrez, Lopez; Alanis, Barbona, Togni; Fernandez.