Soi kèo thẻ phạt Banfield vs Defensa, 07h30 ngày 12/4

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Banfield vs Defensa, 07h30 ngày 12/4 – VĐQG Argentina. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Banfield vs Defensa từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Banfield với Defensa

Theo kèo thơm bóng đá hôm nay, Defensa đang chứng kiến số lượng thẻ vàng rất lớn trong thời gian qua. Trong 5 trận đấu gần nhất, Defensa bị phạt tới 17 thẻ vàng. Trong đó, họ đều nhận từ 3 thẻ vàng trở lên trong mỗi trận đấu vừa qua.

Dù sao, trong chuỗi trận này, Defensa chỉ có 2 trận nhận nhiều thẻ vàng hơn đối thủ. Có thể thấy mỗi trận đấu của CLB này đều bùng nổ thẻ phạt. Có thể lý giải khi giải VĐQG Argentina luôn rất máu lửa và các đội bóng thi đấu không khoan nhượng.

Banfield cũng không kém cạnh so với Defensa. Thế nhưng, có điều bất ngờ là trong 2 trận đấu gần đây, Banfield chỉ nhận tổng cộng 1 thẻ vàng. Họ bỗng dưng hiền lành tới khó tin. Điều đó có thể ảnh hưởng tới cục diện thẻ phạt trận đấu này.

Trong trận đấu lượt đi gặp Banfield, Defensa đã nhận 1 thẻ đỏ trực tiếp và nhận nhiều thẻ hơn đối thủ. Với tình hình này, người chơi có thể chọn Defensa về tỷ lệ thẻ phạt.

Chọn Defensa thẻ phạt.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ Banfield với Defensa

4 cuộc đối đầu gần đây của hai đội chứng kiến từ 4 thẻ vàng trở lên. Điều đó cho thấy cặp đấu này luôn máu lửa. Dù số thẻ phạt của Banfield trong 2 trận đấu vừa qua có giảm bớt nhưng về cơ bản, họ cũng có tỷ lệ nhận thẻ cao như Defensa. Với việc Defensa nhận từ 3 thẻ vàng trở lên trong 5 trận đấu đấu gần nhất, có thể tin vào cửa Tài.

Chọn Tài thẻ phạt.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Banfield 2-4 Defensa

Phong độ và thống kê gần đây Banfield với Defensa

Thống kê 10 trận gần nhất của Banfield

Thống kê 10 trận gần nhất của Banfield

Thống kê 10 trận gần nhất của Defensa

Thống kê 10 trận gần nhất của Defensa

Lịch sử đối đầu Banfield với Defensa

Lịch sử đối đầu Banfield với Defensa