Soi kèo thẻ phạt Basel vs Grasshopper, 21h00 ngày 29/5

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Basel vs Grasshopper, 21h00 ngày 29/5 – VĐQG Thụy Sỹ. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Basel vs Grasshopper từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Basel với Grasshopper

Theo kèo thơm đêm nay, về cơ bản, Grasshopper vẫn yếu hơn Basel dù hai đội bằng điểm trên bảng xếp hạng. Trong những năm qua, Grasshopper vẫn nhận nhiều thẻ hơn Basel dù cho bất kỳ thời điểm này. Cụ thể, theo thống kê, trong 5 trận đấu gần nhất, Grasshopper đều nhận nhiều thẻ hơn so với đối thủ.

Thậm chí, Grasshopper đều nhận từ 3 thẻ vàng trở lên trong các cuộc đối đầu với Basel. Thậm chí, họ nhận tới 3 thẻ đỏ trong 5 trận đối đầu gần nhất với đối thủ này.

Rõ ràng, Grasshopper đáng tin hơn ở kèo thẻ phạt. Trong thời gian qua, đội bóng này cũng nhận khá nhiều thẻ vàng. Trong 5 trận đối đầu gần nhất, Grasshopper nhận tới 16 thẻ vàng (tức trung bình hơn 3 thẻ mỗi trận). Trong đó, họ nhận nhiều thẻ hơn so với đối thủ trong 3/5 trận đấu vừa qua.

Trong khi đó, Basel không nhận nhiều thẻ vàng bằng đối thủ. Trong 5 trận gần đây, Basel nhận 11 thẻ vàng. Trong đó, họ chỉ có 1 trận nhận nhiều hơn 2 thẻ vàng là trước Lugano.

Bongdalu VIP chọn Grasshopper.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ Basel với Grasshopper

Có tới 4/5 cuộc đối đầu gần đây của hai đội chứng kiến kịch bản Tài thẻ. Nói vậy để thấy rằng đây là trận đấu khá máu lửa. Trong 5 trận gần đây của Grasshopper, có tới 4 trận chứng kiến từ 4 thẻ trở lên. Tương tự, Basel cũng có 3/5 trận gần nhất nổ Tài thẻ. Có khả năng trận đấu này sẽ bùng nổ thẻ phạt.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Basel 2-3 Grasshopper

Phong độ và thống kê gần đây Basel với Grasshopper

Thống kê 10 trận gần nhất của Basel

Thống kê 10 trận gần nhất của Basel

Thống kê 10 trận gần nhất của Grasshopper

Thống kê 10 trận gần nhất của Grasshopper

Lịch sử đối đầu Basel với Grasshopper