Soi kèo thẻ phạt Benfica vs Porto, 02h45 ngày 10/8

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Benfica vs Porto, 02h45 ngày 10/8 – siêu cúp Bồ Đào Nha. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Benfica vs Porto từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Benfica với Porto

Trong thời gian qua, Benfica với Porto không nhận nhiều thẻ vàng vì họ chỉ thi đấu giao hữu. Tính chất của những trận đấu đó không quá quan trọng. Do đó, cả hai đội đều không chủ động chơi quá quyết liệt.

Trong khi đó, trong các trận đấu chính thức, Benfica và Porto nhận tương đối nhiều thẻ. Trong 5 trận đấu gần đây, Benfica đã nhận 10 thẻ vàng. Trong khi đó, Porto nhận 10 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Có thể thấy, số lượng thẻ phạt của hai đội gần như tương đương.

Sự khác biệt nằm trong các cuộc đối đầu của hai đội bóng. Các cuộc đối đầu gần đây của họ đều chứng kiến số lượng thẻ phạt khá lớn. Trong đó, Benfica chiếm ưu thế tuyệt đối khi thắng kèo thẻ phạt trong 4/5 trận đấu gần nhất gặp Porto.

Điều này trùng hợp với kết quả đối đầu của hai đội khi Porto đã thắng 4/5 trận gần nhất gặp đại kình địch ở Bồ Đào Nha. Đây là trận đấu mà Porto lợi kèo handicap. Do đó, người chơi có thể tin vào của Benfica kèo thẻ.

Kèo thơm đêm nay chọn Benfica.

Tỷ lệ kèo tài xỉu thẻ phạt Benfica với Porto

Những cuộc đối đầu của Benfica với Porto xứng đáng là cuộc thư hùng nóng hàng đầu thế giới. Trong 5 cuộc đối đầu gần đây của hai đội, không có trận đấu nào dưới 7 thẻ. Trong đó, số lượng thẻ đỏ cũng rất nhiều khi có 4 chiếc thẻ. Trận đấu giữa Benfica với Porto không chứng kiến nhiều thẻ vàng sẽ rất lạ lùng.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Benfica 4-3 Porto

Phong độ và thống kê đối đầu của Benfica với Porto

Thống kê 10 trận gần đây của Benfica

Thống kê 10 trận gần đây của Porto

Lịch sử đối đầu Benfica với Porto

Đội hình dự kiến Benfica với Porto

Benfica: Vlachodimos, Otamendi, Bah, Jurasek, Antonio Silva, Di Maria, Joao Mario, Aursnes, Rafa, Kokcu, Musa

Porto: Diogo Costa, Pepe, Felippe, Ivan Marcano, Sanusi, Otavio, Eustaquio, Baro, Galeno, Taremi, Martinez