Soi kèo thẻ phạt Celaya vs Cimarrones De Sonora, 8h05 ngày 6/9

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Celaya vs Cimarrones De Sonora, 08h05 ngày 6/9 – Hạng 2 Mexico. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Celaya vs Cimarrones De Sonora từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Celaya với Cimarrones De Sonora

Cimarrones De Sonora có lối chơi khá hiền hòa, không thiên về những pha phạm lỗi. Do đó, số lượng thẻ vàng của Cimarrones De Sonora trong thời gian qua thuộc mức thấp. Cụ thể, trong 5 trận đấu gần nhất, CLB này chỉ nhận 7 thẻ vàng.

Trong đó, Cimarrones De Sonora đã thua kèo thẻ phạt trong cả 5 trận đấu gần đây. Thật khó để đặt niềm tin vào đội bóng này ở kèo theo phạt trong trận đấu hôm nay. Nói vậy bởi lẽ, trong quá khứ, Cimarrones De Sonora cũng thường thua ở kèo thẻ phạt so với Celaya.

Cụ thể, trong 5 trận đấu gần đây, Celaya đã thắng kèo thẻ phạt trong 3 trận đấu. Trong đó, số lượng thẻ phạt của họ vượt trội so với Cimarrones De Sonora. Trong thời gian qua, Celaya cũng nhận khá nhiều thẻ phạt.

Trong 5 trận đấu gần nhất, Celaya đã nhận 9 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Trong đó, Celaya nhận nhiều thẻ phạt hơn đối thủ trong 3/4 trận gần đây. Do đó, việc lựa chọn Celaya ở kèo thẻ phạt trong trận đấu này đáng tin.

Chọn Celaya.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Celaya với Cimarrones De Sonora

Thống kê cho thấy 5 trận đối đầu gần đây của hai đội bóng bùng nổ thẻ phạt. Kịch bản này cũng xuất hiện trong 3/4 trận đấu gần đây của Celaya và 4/5 trận gần đây của Cimarrones De Sonora chứng kiến nhiều thẻ phạt. Trận đấu nghiêng về khả năng nổ Tài thẻ.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Celaya 4-2 Cimarrones De Sonora

Phong độ và thống kê đối đầu Celaya với Cimarrones De Sonora

Thống kê 10 trận gần đây của Celaya

Thống kê 10 trận gần đây của Cimarrones De Sonora

Lịch sử đối đầu Celaya với Cimarrones De Sonora