Soi kèo thẻ phạt Celta Vigo vs Granada, 20h00 ngày 16/12

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Celta Vigo vs Granada, 20h00 ngày 16/12 – La Liga. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Celta Vigo vs Granada từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Celta Vigo vs Granada

Trong quá khứ, Celta Vigo chiếm ưu thế về thẻ phạt khi đối đầu với Granada khi thắng trong 4/5 trận đấu gần nhất về kèo thẻ phạt. Nhưng có vẻ như mọi thứ đã thay đổi chóng mặt trong mùa giải này.

Celta Vigo không còn nhận nhiều thẻ phạt như trước trong thời gian gần đây. Thống kê cho thấy trong 5 trận đấu gần đây, đội bóng này chỉ nhận 5 thẻ vàng. Trong đó, họ không có trận nào nhận nhiều thẻ phạt hơn đối thủ.

Trong khi đó, Granada bị đẩy xuống nhóm cuối trên bảng xếp hạng. Cùng với đà tụt dốc, Granada nhận khá nhiều thẻ phạt trong thời gian qua vì không kiểm soát được tình hình. Theo đó, họ nhận tới 13 thẻ vàng.

Granada nhận nhiều thẻ hơn đối thủ trong 3/5 trận đấu gần đây. Trong bối cảnh đối diện với đối thủ nhận quá ít thẻ phạt, Granada xứng đáng được tin tưởng ở kèo thẻ phạt trong trận đấu này.

Chọn Granada.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Celta Vigo vs Granada

Trong quá khứ, cả 5 trận đối đầu của Celta Vigo vs Granada đều chứng kiến nhiều thẻ phạt. Tuy nhiên, trong bối cảnh Celta Vigo nhận quá ít thẻ phạt, trận đấu chưa chắc bùng nổ. 2 trận gần đây của Granada cũng chứng kiến dưới 4 thẻ vàng.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Celta Vigo 1-2 Granada

Phong độ và thống kê đối đầu Celta Vigo vs Granada

Thống kê 10 trận gần nhất của Celta Vigo

Thống kê 10 trận gần nhất của Granada

Lịch sử đối đầu Celta Vigo vs Granada

Thông tin lực lượng Celta Vigo vs Granada

Celta Vigo: Josep Aidoo chấn thương.

Granada: Raul Fernandez, Jesus Vallejo chấn thương.

Đội hình dự kiến Celta Vigo vs Granada

Celta Vigo (4-4-2): Guaita; Sanchez, Starfelt, Nunez, Vazquez; Mingueza, Tapia, Torre, Bamba; Larsen, Aspas.

Granada (4-2-3-1): Ferreira; Sanchez, Torrente, Miquel, Neva; Gumbau, Ruiz; Uzuni, Villar, Zaragoza; Boye.