Soi kèo thẻ phạt Chelsea vs AFC Wimbledon, 01h45 ngày 31/8

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Chelsea vs AFC Wimbledon, 01h45 ngày 31/8 – cúp Liên đoàn Anh. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Chelsea vs AFC Wimbledon từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Chelsea với AFC Wimbledon

AFC Wimbledon là đội bóng có lối chơi rất máu lửa. Ngay cả khi đối diện với những đội bóng ở giải League Two (hạng 4 Anh), AFC Wimbledon vẫn nhận số lượng thẻ vàng tương đối lớn. Trong 5 trận đấu gần đây, họ nhận tới 12 thẻ vàng.

Trong 5 trận đấu này, AFC Wimbledon đã thắng kèo thẻ phạt trong 4 trận đấu. Ở vòng đấu trước ở cúp Liên đoàn Anh, đội bóng này đã giành chiến thắng trước Coventry nhưng họ cũng thắng luôn cả kèo thẻ với tỷ số 3-1.

Do đó, thật khó nếu AFC Wimbledon nhận ít thẻ vàng hơn Chelsea trong trận đấu này. Thậm chí, ở trận đấu loại trực tiếp, AFC Wimbledon cũng không còn gì để mất. Do đó, họ có thể thả cửa thẻ phạt để đạt mục tiêu.

Trong khi đó, Chelsea đã nhận 8 thẻ vàng trong 3 trận đấu ở giải Ngoại hạng Anh ở mùa giải này. Đó là con số không hề nhỏ nhưng trận đấu với AFC Wimbledon không nhiều áp lực như những đối thủ ở giải Ngoại hạng Anh. Do đó, chưa chắc The Blues nhận nhiều thẻ như vậy.

Theo dự đoán kèo thơm chọn AFC Wimbledon.

Tỷ lệ kèo tài xỉu thẻ phạt Chelsea với AFC Wimbledon

Thống kê cho thấy 4/5 trận đấu của AFC Wimbledon ở mùa giải này chứng kiến từ 4 thẻ trở lên. Trong khi đó, Chelsea cũng khó đảm bảo trắng thẻ ngay cả khi họ gặp đối thủ yếu hơn rất nhiều. Cả 3 trận đấu của họ ở giải Ngoại hạng Anh đều có kịch bản Tài thẻ. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều thẻ.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Chelsea 1-4 AFC Wimbledon

Phong độ và thống kê đối đầu Chelsea với AFC Wimbledon

Thống kê 10 trận gần nhất của Chelsea

Thống kê 10 trận gần nhất của AFC Wimbledon

Lịch sử đối đầu Chelsea với AFC Wimbledon

Đội hình dự kiến Chelsea với AFC Wimbledon

Chelsea: Petrovic; Humphreys, Colwill, Cucurella; Gusto, Ugochukwu, Gallagher, Maatsen; Madueke, Burstow, Moreira

AFC Wimbledon: Tzanev; Ogundere, Lewis, Johnson, Brown; Tilley, Ball, Pell, McLean; Al-Hamadi, Bugiel