Soi kèo thẻ phạt Cincinnati vs Inter Miami, 06h00 ngày 24/8

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Cincinnati vs Inter Miami, 06h00 ngày 24/8 – cúp quốc gia Mỹ. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Cincinnati vs Inter Miami từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Cincinnati với Inter Miami

Trong những năm qua, Inter Miami chưa bao giờ phải là CLB mạnh ở giải Nhà nghề Mỹ nhưng lối chơi của họ khá hiền hòa. Bằng chứng là trong những cuộc đối đầu gần đây với Cincinnati, Inter Miami đều thua kèo thẻ phạt.

Cụ thể, trong 4 trận đấu gần nhất gặp Inter Miami, Cincinnati đã nhận tới 9 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Do đó, họ có số lượng thẻ phạt nhiều hơn so với đối thủ trong 4 trận đấu này. Giờ đây, sau khi có Messi, Busquets, Alba và HLV Tata Martino, Inter Miami chơi thiên về kiểm soát bóng hơn. Số lượng thẻ phạt của họ thậm chí còn ít hơn.

Trong 5 trận đấu gần nhất ở Leagues Cup, Inter Miami nhận 7 thẻ vàng. Trong đó, họ chỉ có 1 trận nhận nhiều thẻ phạt hơn so với đối thủ. Trong khi đó, Cincinnati nhận tới 12 thẻ vàng trong 5 trận vừa qua. Chính vì vậy, người chơi có thể đặt niềm tin vào cửa Cincinnati ở kèo thẻ phạt.

Chọn Cincinnati.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Cincinnati với Inter Miami

Đây là cặp đấu bùng nổ thẻ phạt. Thống kê cho thấy 4/5 cuộc đối đầu gần nhất của hai đội bóng chứng kiến từ 4 thẻ phạt trở lên. Trong khi đó, Cincinnati cũng có 3/5 trận đấu chứng kiến rất nhiều thẻ vàng. Sự xuất hiện của Messi có thể khiến số lượng thẻ vàng của Inter Miami giảm bớt nhưng không thể ngăn được kịch bản Tài thẻ khi Cincinnati chơi rất máu lửa.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Cincinnati 4-2 Inter Miami

Phong độ và thống kê gần đây của Cincinnati với Inter Miami

Thống kê 10 trận gần nhất của Cincinnati

Thống kê 10 trận gần nhất của Inter Miami

Lịch sử đối đầu Cincinnati với Inter Miami

Đội hình dự kiến Cincinnati với Inter Miami

Cincinnati (3-4-1-2): Celentano, Murphy, Hagglund, Powell, Gaddis, Nwobodo, Moreno, Barreal, Acosta, Vazquez, Boupendza

Inter Miami (4-3-3): Callender, Yedlin, Krivtsov, Miller, Alba, Arroyo, Busquets, Cremaschi, Messi, Martinez, Taylor